Polkadot lấy lại từ mức cao với $35, trở lại trạng thái cân bằng cho một xu hướng mới

Kể từ ngày 2 tháng 10, giá Polkadot (DOT) đã bứt phá trên mức trung bình động của nó khi người mua đẩy altcoin này lên mức cao trước đó. Hiện tại, người mua đang gặp ngưỡng kháng cự ở mức cao $35.

Thị trường được coi là quá mua ở mức cao gần đây. Người bán đang bảo vệ mức cao gần đây trong khi đẩy giá xuống thấp hơn. Altcoin có thể quay trở lại mức thấp nhất là $32. Nói cách khác, altcoin sẽ giảm và tìm thấy hỗ trợ trên đường SMA 21 ngày. Tuy nhiên, người mua sẽ tiếp tục xu hướng tăng mới nếu đường SMA 21 ngày cung cấp hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu đà giảm giá phá vỡ dưới đường SMA 21 ngày, áp lực bán sẽ tăng trở lại khi đồng altcoin này rơi vào vùng xu hướng giảm.

Phân tích chỉ báo Polkadot

Giá DOT ở mức 57 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối của giai đoạn 14. Giá trị tiền điện tử hiện đang ở trong vùng xu hướng tăng và có khả năng tăng. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục khi altcoin giảm xuống trên mức trung bình động. Hiện tại, giá DOT nằm trên phạm vi 80% của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này cho thấy thị trường đã chạm đến vùng quá mua. DOT sẽ giảm khi người bán xuất hiện trong vùng quá mua.

DOTUSD(_Daily_Chart)_-OCT.8.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $48 và $52
Các mức hỗ trợ chính – $24 và $20

Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, Polkadot đang trong một xu hướng tăng ngắn. Chỉ báo giá cho thấy khả năng tăng và đảo chiều trong altcoin. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 2 tháng 10 có một thanh nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy giá DOT sẽ tăng nhưng giảm trở lại mức mở rộng Fibonacci 1.272, hoặc $33.19.

DOTUSD(_Daily_Chart_2)_-_OCT.8.png
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

SEC chấp thuận ETF liên quan đến Bitcoin khi thị trường đang chờ đợi cho ETF BTC ‘thực’

Bài viết kế tiếp

Hoạt động bán cấp tính gây ra rắc rối trên thị trường Binance Coin [BNB]; BNB sẽ giảm xuống dưới $400?

Bài viết liên quan