Biết khi nào là thị trường tăng giá Bitcoin (BTC) tiếp theo!

Thị trường tăng giá không có khả năng xảy ra sớm, thu nhỏ khoảng thời gian củng cố lành mạnh trong không gian khi nói đến động lượng giá BTC. Sau khi đáng khích lệ vào tháng 10, tài sản hàng đầu đã vượt qua $ 50k vào thứ Ba. Với đà tăng giá được thiết lập trong cả tuần đầu tiên, chúng tôi đã mang đến một số thông tin chi tiết thú vị tiết lộ rằng thị trường tăng giá Bitcoin sẽ mất nửa năm nữa cho đợt tăng thứ hai!

Thị trường tăng giá bitcoin sắp đi được nửa chặng đường?

Các nhà phân tích và những người có ảnh hưởng nổi tiếng của Bitcoin đang hy vọng vào hiệu suất quý 4 tuyệt vời từ đà tăng giá của tài sản. Điều thú vị là Theo PlanB, người đã tạo ra mô hình lưu chuyển cổ phiếu (S2FX) gần đây đã chia sẻ các số liệu về chuỗi. Ông cho biết tài sản sẽ mất ít nhất sáu tháng nữa cho trận lượt về.

Image

Nếu chúng ta quan sát rõ ràng biểu đồ có độ chồng màu đậm hơn xảy ra trong năm 2013 đã làm tăng giá của tài sản gần 500%. Vào năm 2017 sau khi chuyển màu, giá BTC đã tăng vọt khoảng 450% và tiếp tục xu hướng tương tự vào năm 2020, giá đã tăng vọt 550%.

Do đó, nhà phân tích dự đoán sẽ lặp lại mô hình tương tự, ông dự đoán tài sản hàng đầu có thể bùng nổ lên 135 nghìn đô la vào cuối năm nay. Và từ đó, tài sản có thể tăng thêm một bước nữa.

Do đó, nếu lịch sử lặp lại thì đợt tăng giá này vẫn còn 4 tháng nữa và đợt tăng giá có thể kéo dài thời gian này. Ngoài phân tích trên chuỗi, các nâng cấp và sự kiện liên quan đến Bitcoin diễn ra vào tháng 11 và tháng 12. Do đó, điều này có thể ảnh hưởng đến động lượng giá vào đầu năm 2022.

Sự kiện Bitcoin đang diễn ra!

Hợp đồng thông minh Bitcoin !!

Tổ chức Dfinity, chủ sở hữu của Giao thức Máy tính Internet (ICP) đã đưa ra thông báo vào ngày 22 tháng 9 rằng giao thức này đang tích hợp với Bitcoin. Chà, mạng đang mang lại các khả năng của hợp đồng thông minh cho blockchain của Bitcoin.

Sau khi nâng cấp, Hợp đồng thông minh ICP sẽ có quyền truy cập vào tính thanh khoản của Bitcoin và đồng tiền này sẽ có được Chức năng hợp đồng thông minh mới mạnh mẽ mà không cần đến Dịch vụ cầu nối đáng tin cậy không an toàn và cồng kềnh. Sự kiện này được lên kế hoạch vào cuối năm 2021, điều này có thể đóng vai trò như một chất xúc tác chính cho hành động giá.

Lên lịch nâng cấp Bitcoin Taproot đến tháng 11!

Chính xác là hai tháng kể từ bây giờ, Bitcoin sẽ trải qua một trong những nâng cấp quan trọng đối với mã của nó kể từ SegWit. Sự kiện sẽ cải thiện hơn nữa quyền riêng tư, khả năng mở rộng của mạng và triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh trên Bitcoin.

Sự kiện này được lên kế hoạch cho tháng 11, do đó nó có thể là một động lực khác cho đà giá của tài sản.

ETF Bitcoin

Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch (SEC) đã kéo dài thời hạn đối với các quyết định về việc có điều chỉnh Bitcoin ETF hay không. Bao gồm Global X Bitcoin Trust, tổ chức chính phủ đã giữ bốn đơn đăng ký. Quyết định được lên kế hoạch vào tháng 11 và tháng 12. Có 75% khả năng Bitcoin ETF có thể được chấp thuận cho tổ chức chính phủ. Do đó, tài sản có giá trị nhất có thể hình thành một ATH mới với một loạt các sự kiện được lên lịch vào cuối năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mức kháng cự cuối cùng trước Ethereum ở mức $5K? Dự đoán của chuyên gia về Q4 trong màu xanh lá cây

Bài viết kế tiếp

Bitcoin (BTC) kiếm được 50 nghìn đô la khi nhà phân tích đưa ra dự đoán 200 nghìn đô la và các nhà giao dịch trở nên tham lam

Bài viết liên quan