Phân tích tiền xu Crypto.com CRO – Một gã khổng lồ đang ngủ yên bỗng khuấy động

CRO là Token gốc cho nền tảng crypto.com đang phát triển nhanh chóng. Tiện ích token là gì và nó có tiềm năng vượt trội so với phần còn lại của thị trường trong những tháng tới không?

Crypto.com là một nền tảng thanh toán và tiền điện tử cho phép người dùng mua, bán và thanh toán bằng tiền điện tử. Việc cung cấp của nó bao gồm sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, thẻ VISA điểm bán hàng, dịch vụ thanh toán, giải pháp vay và cho vay, và nền tảng hợp đồng thông minh blockchain.

Chủ sở hữu CRO gốc của nền tảng nhận được đặc quyền khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ này. Họ trả phí giao dịch chiết khấu khi sử dụng sàn giao dịch, họ kiếm được nhiều tiền hơn khi cho vay và chủ thẻ CRO nắm giữ crypto.com có ​​thêm lợi ích như hoàn tiền CRO cao hơn.

CRO cũng là tài sản thanh toán trên chuỗi Crypto.org, một blockchain chạy dưới thương hiệu Crypto.com, tương tự như Chuỗi thông minh Binance và Binance.

Cho đến nay trong năm nay, giá của CRO đã tăng ~ 201,6% với mỗi token trị giá ~ 0,186 đô la. Nó có vốn hóa thị trường là $ 3,311,556,830 và là tài sản lớn thứ 50 trong tiền điện tử. Vào đầu năm, nó là tài sản lớn thứ 25 trong tiền điện tử. Việc nó trượt xuống bảng vốn hóa thị trường, mặc dù tăng mạnh, là một dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn thị trường của tiền điện tử trong năm nay.

CRO dường như có tất cả các yếu tố cần thiết để trở thành người chiến thắng trong thị trường tăng giá tiền điện tử, vậy tại sao nó lại không thu được lợi nhuận tương tự như các đối thủ token hệ sinh thái như Binance Coin (BNB), Solana (SOL) hoặc Cardano (ADA)?

Bài viết này phác thảo một số thách thức mà CRO và Crypto.com phải đối mặt trong năm qua có khả năng đã giữ giá trở lại. Chúng bao gồm các vấn đề như sự chuyển đổi bị lỗi từ token MCO, có chức năng tương tự như token CRO và sự thất vọng từ cộng đồng của nó do nền tảng ngừng hoạt động trong thời gian lưu lượng truy cập cao.

Có thể lợi nhuận tương đối bị tắt cho CRO là một phản ứng chậm trễ từ thị trường và điều tốt nhất là chưa đến với token gốc của một công ty tiền điện tử đã lớn. Token có thể vẫn có tiềm năng tăng giá lớn, theo cách mà các token tiền điện tử khác xung quanh nó đã tăng giá trị.

Lịch sử công ty

Crypto.com được thành lập vào năm 2016 bởi Giám đốc điều hành hiện tại Kris Marszalek với tên gọi Monaco. Vào thời điểm đó, nó giống như một giải pháp thuần túy dựa trên thẻ VISA cổng thanh toán và có khẩu hiệu “Chi tiêu mọi nơi, không tính phí”.

Trong nửa đầu năm 2017, công ty đã tung ra token của riêng mình, MCO, được tài trợ thông qua ICO. ICO diễn ra từ ngày 18 tháng 5 đến ngày 18 tháng 6 năm 2017. Công ty đã huy động được ~ 26,7 triệu USD thông qua việc bán công khai 12,135,542 token MCO, khoảng một phần ba tổng nguồn cung token.

Vào tháng 7 năm 2018, công ty đã thông báo rằng họ sẽ tái xây dựng thương hiệu cho Crypto.com và bắt đầu vận chuyển thẻ Visa có chữ ký của mình. Cùng năm đó, công ty đã công bố sự ra mắt của nền tảng blockchain crypto.com sẽ được hỗ trợ bởi token CRO sắp ra mắt.

Năm 2019, công ty bắt đầu tung ra nhiều dịch vụ hơn. Điều này bao gồm việc ra mắt các dịch vụ trao đổi tiền điện tử với mục tiêu trở thành một trung tâm một cửa rộng rãi hơn cho người dùng tiền điện tử nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học “nhà giao dịch tiền điện tử” có lợi nhuận. Cùng năm đó, công ty bắt đầu cung cấp các dịch vụ cho vay và cho vay tiền điện tử tập trung theo cách tương tự như Celsius và BlockFi. Các dịch vụ này được gọi là Kiếm tiền bằng tiền điện tử và Tín dụng tiền điện tử. Vào năm 2019, thẻ Crypto.com bắt đầu được vận chuyển đến Hoa Kỳ.

Vào năm 2020, công ty đã ra mắt Ví DeFi không lưu giữ và các khả năng hoán đổi không lưu giữ mới. Đây cũng là năm mà Crypto.com quyết định loại bỏ hoàn toàn token MCO và bắt đầu quá trình yêu cầu người dùng hoán đổi nó lấy token CRO. Điều này có nghĩa là tất cả tiện ích MCO trước đó sẽ được chuyển sang CRO. Thẻ visa crypto.com bắt đầu có sẵn ở nhiều khu vực hơn trên toàn cầu.

Vào năm 2021, Crypto.com đã ra mắt thị trường Non-Fungible-Token (NFT), được thiết kế để thách thức nhà lãnh đạo đương nhiệm trong không gian, OpenSea. Thị trường NFT có một không gian dành riêng trên trang web crypto.com. Đây là nền tảng được lựa chọn cho các thương hiệu lớn như Snoop Dogg, Mr.Brainwash, Aston Martin và Serie A.

CRO cho thẻ và thanh toán Crypto.com

Để mở khóa các cấp thẻ VISA Crypto.com cao hơn, cần phải đặt cọc một số lượng lớn CRO. Các hạng thẻ cao hơn mang đến các lợi ích như quyền lui tới phòng chờ sân bay, hoàn tiền CRO nhiều hơn, Amazon Prime miễn phí cũng như giảm giá trên Expedia và Airbnb.

Thẻ Visa Crypto.com là một thẻ trả trước. Nó hoạt động tương tự như thẻ ghi nợ dựa trên tài khoản ngân hàng nhưng thay vì được liên kết với tài khoản ngân hàng, thẻ trả trước cần được nạp tiền thông qua cổng dựa trên Crypto.com. Thẻ có thể được nạp tiền bằng cách sử dụng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ khác hoặc tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Mạng lưới Bitcoin Lightning sẽ có 700 triệu người dùng vào năm 2030: Nghiên cứu phức tạp

Bài viết kế tiếp

Bloomberg tìm thấy dấu vết của các công ty Trung Quốc trong kho dự trữ Tether

Bài viết liên quan