Phân tích giá Synthetix – ngày 13 tháng 10 năm 2021

Synthetix (SNX) là một giao thức phát hành và giao dịch tài sản tổng hợp trên Ethereum. Mỗi tài sản tổng hợp là một token ERC20 theo dõi giá của tài sản bên ngoài; ví dụ: mỗi token sUSD theo dõi giá của đô la Mỹ. Nền tảng hiện hỗ trợ tiền tệ fiat tổng hợp, tiền điện tử và hàng hóa.

Tài sản tổng hợp (Synths) được thế chấp bằng token mạng Synthetix tuân thủ ERC-20. Mô hình tài sản thế chấp tổng hợp này cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi giữa các Synth trực tiếp với một hợp đồng thông minh, tránh sự cần thiết của các đối tác. Cơ chế này cố gắng giải quyết các vấn đề về thanh khoản và trượt giá mà các Sở giao dịch phi tập trung (DEX’s) và các thị trường Tài chính phi tập trung (DeFi) rộng lớn hơn gặp phải.

Ban đầu được gọi là Havven (HAV), dự án Synthetix được thành lập bởi Kain Warwick và ra mắt vào tháng 9 năm 2017 sau một vòng hạt giống tư nhân trị giá 513.000 đô la Mỹ. Một nền tảng miễn phí cũng đã được ra mắt vào năm 2017. Một ICO đã xảy ra vào tháng 2 năm 2018, huy động được 30 triệu đô la Mỹ và bán 60 triệu token HAV.

Phân tích kỹ thuật

Bạn có thể tìm thấy lộ trình cho các chuyển động thị trường trong tương lai trên các khung thời gian cao bằng cách sử dụng Đường trung bình trượt theo hàm mũ, Phạm vi hiển thị cấu hình khối lượng, Điểm xoay vòng, Đám mây Ichimoku và phân kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cập nhật hàng đầu về Cardano ($ADA) | Cardano Mạo hiểm trí tuệ nhân tạo (AI) | Tuần thứ 2 của tháng 10

Bài viết kế tiếp

Hoa Kỳ đã thay thế Trung Quốc trở thành trung tâm khai thác của thế giới

Bài viết liên quan