Phân tích giá Ripple: XRP từ chối mức tăng thêm ở mức 1,05 đô la, đảo ngược để theo dõi?

  • Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm.
  • XRP/USD đã đạt mức hỗ trợ chính trước đó ở mức 1,05 đô la vào ngày hôm qua.
  • Ripple hiện bắt đầu giao dịch thấp hơn.

Phân tích giá Ripple hôm nay là giảm vì mức tăng tiếp theo đã bị từ chối sau mức hỗ trợ chính 1,05 đô la trước đó, hiện đóng vai trò là mức kháng cự đã đạt được vào ngày hôm qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng XRP/USD sẽ đảo ngược và quay trở lại mức kháng cự $0,97 trước đó.

Ripple Price Analysis: XRP rejects further upside at $1.05, reversal to follow? 1
Nguồn: Coin360

Toàn thị trường giao dịch trong sắc xanh trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, đã tăng lần lượt 6,2 và 5,45%. Phần còn lại của các altcoin hàng đầu theo sau, với mức tăng từ 5-10 phần trăm.

Biến động giá Ripple trong 24 giờ qua: Ripple kiểm tra mức kháng cự chính $1,05

XRP/USD được giao dịch trong phạm vi $0,9693 – $1,06, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 77,99 phần trăm và đạt tổng cộng 5,18 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 47,3 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 6 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD: XRP được thiết lập để truy cập lại ngày hôm nay?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Ripple từ chối tăng thêm và bắt đầu thoái lui.

Ripple Price Analysis: XRP rejects further upside at $1.05, reversal to follow?
Biểu đồ 4 giờ XRP/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Ripple đã giao dịch đi ngang trong những tuần qua. Sau khi giảm mạnh xuống dưới 1,05 đô la, nơi phạm vi hợp nhất trước đó đã được hình thành vào giữa tháng 9, hỗ trợ mới đã được tìm thấy ở mức 0,85 đô la.

Trong những ngày tiếp theo, XRP/USD đặt mức thấp cao hơn một chút ở mức 0,90 đô la, với một số thử nghiệm lại diễn ra vào tuần trước. Vào thứ Hai, Ripple đã bật lại từ mốc 0,90 đô la một lần nữa, lần này có thêm động lực tăng giá.

Giá Ripple đã tăng đột biến mạnh vào ngày hôm qua, với mức kháng cự $0,97 cuối cùng đã bị phá vỡ rõ ràng. XRP/USD nhanh chóng đạt đến ngưỡng hỗ trợ chính trước đó 1,05 đô la tiếp theo, với áp lực giảm giá bắt đầu từ đó. Nhìn chung, sự phát triển hành động giá này sẽ dẫn XRP quay trở lại và kiểm tra lại mức kháng cự trước đó dưới dạng hỗ trợ vào cuối tuần.

Phân tích giá Ripple: Kết luận

Phân tích giá Ripple là xu hướng giảm trong 24 giờ tới khi mức kháng cự đáng kể 1,05 đô la đã đạt được vào ngày hôm qua, với phản ứng giảm giá từ đó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng XRP/USD sẽ thoái lui trong 24 giờ tới và có khả năng kiểm tra lại mức kháng cự $0,97 trước đó làm hỗ trợ.

Trong khi chờ đợi Ripple tiến xa hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo nghệ thuật NFT, thị trường NFT, cũng như đánh giá Coinbase Wallet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Với việc Bitcoin phủ nhận thiết lập giảm giá, 53.000 đô la có thể nằm trong tầm ngắm

Bài viết kế tiếp

Uzbekistan cảnh báo công dân tránh trao đổi tiền điện tử không được cấp phép

Bài viết liên quan