Phân tích giá Ripple: XRP kiểm tra lại 1,09 đô la, một động thái chậm hơn nữa để theo dõi?

  • Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm.
  • XRP/USD đã không thể phá vỡ mức cao mới trong một đêm.
  • Đà giảm đã quay trở lại ngày hôm nay.

Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm vì sự từ chối đã được chứng kiến ở mức cao trước đó qua đêm, đảo ngược hành động giá. Do đó, chúng tôi kỳ vọng XRP/USD sẽ phục hồi trở lại và tìm cách kiểm tra mức hỗ trợ $1,01.

Ripple Price Analysis: XRP retests $1.09, another slow move lower to follow? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch chủ yếu là màu xanh trong 24 giờ qua, với Bitcoin tăng 3,16 phần trăm. Trong khi đó, Ethereum đã tăng 1,04 phần trăm, trong khi Shiba Inu tiếp tục là đồng tiền hoạt động tốt nhất, với mức tăng 74 phần trăm.

Biến động giá Ripple trong 24 giờ qua: Ripple không thể phá vỡ mức cao nhất trước đó là $1,09

XRP/USD được giao dịch trong phạm vi từ 1,05 đô la – 1,09 đô la, cho thấy mức độ biến động thấp trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 7,88 phần trăm và đạt tổng cộng 3,226 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 49,4 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 6 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD: XRP tìm cách truy tìm lại lần nữa

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Ripple bắt đầu giảm xuống ngày hôm nay, có khả năng dẫn đến việc kiểm tra lại mức hỗ trợ 1,01 đô la.

Ripple Price Analysis: XRP retests $1.09, another push lower to follow?
Biểu đồ 4 giờ XRP/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Ripple đã lấy lại đà tăng cho đến nay trong tháng này. Sau hơn một tuần hợp nhất trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn, một cơ sở đã được thiết lập trên $0,90.

Đến cuối tháng 9, vùng hỗ trợ đã được kiểm tra lại nhiều lần, dẫn đến một đợt phục hồi mạnh mẽ vào ngày 1 tháng 10. XRP/USD cuối cùng đã đạt đỉnh ở mức 1,09 đô la vào ngày 3 tháng 10, với mức thoái lui sau thiết lập hỗ trợ ở mức 1,01 đô la.

Kể từ đó, hành động giá Ripple đã từ từ tăng trở lại. Qua đêm, XRP/USD một lần nữa đạt đến ngưỡng kháng cự $1,09, với mức tăng thêm chưa từng thấy. Do đó, đà tăng giá đang cạn kiệt và chúng ta sẽ thấy XRP quay trở lại mức 1,01 đô la một lần nữa.

Kết luận

Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm vì mức kháng cự cao trước đó ở mức $1,09 đã đảo ngược thị trường một lần nữa. Do đó, chúng tôi kỳ vọng sẽ có một đợt thoái lui tiếp theo vào cuối ngày hôm nay, với mốc 1,01 đô la là mức hỗ trợ gần nhất.

Trong khi chờ đợi Ripple tiến xa hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các thị trường NFT tốt nhất, lịch sử và sự phát triển của NFT, cũng như NFT Music.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Holdex Finance đã nắm bắt được lời của họ: Tin tức niêm yết sẽ lần lượt đến!

Bài viết kế tiếp

Bitcoin (BTC) Địa chỉ các nhà đầu tư cấp triệu phú kiếm được tích lũy lớn nhất trong 27 tháng

Bài viết liên quan