Phân tích giá mạng OMG: Giá vượt đỉnh $12,89 sau khi phục hồi đột phá

  • Phân tích giá OMG Network xác nhận giá tăng.
  • Giá đã tăng lên mức $ 14,35.
  • Dự kiến ​​sẽ tăng giá hơn nữa.

Phân tích giá của OMG Network cho thấy đà tăng giá đã có thể vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức $ 12,89 trong xu hướng tăng mới nhất. Đà tăng giá đang thống trị biểu đồ giá khi giá đã tăng rất nhiều trong ngày. Hiện tại, nó được giải quyết ở mốc 14,35 đô la và dự kiến ​​sẽ tăng lên mức cao hơn nữa trong những giờ tới. Động lực tăng giá sẽ kéo dài trong tương lai cũng như biểu đồ giá hàng giờ dự đoán xu hướng tăng.

Biểu đồ giá OMG / USD trong 1 ngày: Giá OMG tăng trên $ 14 do kết quả của đợt tăng giá gần đây nhất

Biểu đồ giá trong 1 ngày để phân tích giá OMG Network cho thấy giá đang tăng khá ổn định do đà tăng không ngừng tăng lên. Nó cũng đã có thể vượt qua mức kháng cự cũ thành công, tức là $ 12,89. Hiện tại, giá OMG / USD là $ 14,35 và dự kiến ​​sẽ tăng trong những giờ tới. Giá trị trung bình động (MA) đang đứng thấp so với giá hiện tại, tức là $ 10,590. Đường SMA 20 cũng đang tăng lên do xu hướng tăng.

OMG Network price analysis: Price surmounts $12.89 peak after groundbreaking recovery 1
Biểu đồ giá OMG / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động cũng tăng lên do dải Bollinger mở rộng. Do đó, giá trị dải Bollinger trên và dưới đã được thay đổi vì hiện tại giá trị trên là 12,89 đô la trong khi giá trị dưới là 6,722 đô la. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã vượt qua giới hạn mua quá mức để ổn định ở mức 75,27 điểm.

Phân tích giá OMG Network: Động lực tăng giá vượt qua ngưỡng 14 đô la vượt qua điểm kháng cự

Phân tích giá OMG Network trong 4 giờ đang cho thấy dấu hiệu của hoạt động tăng giá đang diễn ra khi giá đã tăng ở một mức độ đáng kể. Giá đang đứng ở mốc 14,33 đô la hiện tại và dự kiến sẽ tăng cao hơn nữa trong khoảng thời gian sắp tới. Các chỉ báo quan trọng khác trong biểu đồ giá 4 giờ là chỉ báo Đường trung bình động (MA) và chỉ báo dải Bollinger, lần lượt ở mức 12,95 đô la và 11,83 đô la.

OMG Network price analysis: Price surmounts $12.89 peak after groundbreaking recovery 2
Biểu đồ giá OMG / USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

Sự biến động đã tăng lên trong bốn giờ qua, nhưng chỉ báo này đang trên đà bứt phá đi lên, gợi ý về triển vọng tươi sáng hơn cho sự chuyển động giá trong tương lai. Giá trị trên của Chỉ báo dải Bollinger đã đạt 14,31 đô la trong khi giá trị thấp hơn đạt 9,35 đô la. Điểm RSI đang di chuyển trong phạm vi được mua quá mức và nó đã tăng lên 78,09 trong ngày.

OMG Network price analysis: Price surmounts $12.89 peak after groundbreaking recovery 3
Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật OMG / USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật cho OMG / USD cũng đang tăng do giá liên tục tăng. Giá đang duy trì sự ổn định, đó là lý do tại sao có 16 chỉ báo trên dấu mua, 10 trên dấu trung tính và 0 trên dấu bán.

Chỉ báo Trung bình Động đang đưa ra các tín hiệu tăng giá cũng như có 14 chỉ báo ở mức mua, chỉ có một ở mức trung lập và bằng 0 ở mức bán. Các chỉ báo dao động đang xác nhận sự gia tăng giá và có chín chỉ báo dao động ở vị trí trung lập, hai chỉ báo ở vị trí mua và không có chỉ số nào ở vị trí bán.

Kết luận phân tích giá của OMG Network

Phân tích giá OMG Network trong 1 ngày cũng như 4 giờ ở trên đang xác nhận rằng đà tăng giá đã duy trì vị thế dẫn đầu khá thành công trong vài tuần qua. Giá hôm nay cũng đã tăng và đang đứng ở vị trí $ 14,35 tại thời điểm viết bài. Cơ hội cải thiện hơn nữa cũng có sẵn, có nghĩa là giá có thể tăng hơn nữa, nhưng sau một đợt điều chỉnh có thể sớm diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các nhà đầu tư Bitcoin ‘không còn sợ hãi’ – Hãy xem mức giá BTC này tiếp theo

Bài viết kế tiếp

Nhà đầu tư ẩn danh mua 276 tỷ SHIB sau khi giành được 6 nghìn tỷ đồng vào thứ Năm

Bài viết liên quan