Phân tích giá Chainlink: LINK vẫn đang dần củng cố dưới 28 đô la, liệu một động thái khác sẽ cao hơn theo sau không?

  • Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.
  • LINK/USD tiếp tục củng cố dưới ngưỡng kháng cự $28.
  • LINK đang xây dựng động lực cho một lần đẩy cao hơn nữa.

Phân tích giá Chainlink hôm nay là tăng giá vì một cơ sở vững chắc để từ đó tăng cao hơn đã được thiết lập trong những ngày qua. Khi phạm vi giao dịch ngày càng thu hẹp, chúng tôi kỳ vọng LINK/USD sẽ bứt phá cao hơn trong 24 giờ tới.

Chainlink Price Analysis: LINK still slowly consolidates below $28, will another move higher follow? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch trong sắc xanh trong 24 giờ qua, với dẫn đầu thị trường, Bitcoin, tăng 2,18%. Ethereum theo sau, với mức tăng 2,16%, trong khi phần còn lại của các altcoin hàng đầu có kết quả trái chiều.

LINK/USD được giao dịch trong phạm vi $26,35 – $27,65, cho thấy hành động giá biến động thấp trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 23,55% và đạt tổng cộng 1,04 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 12,43 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 16 nói chung.

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy các mức thấp nhất địa phương ngày càng cao hơn được thiết lập, cho thấy mức phá vỡ cao hơn có thể được nhìn thấy vào cuối ngày hôm nay.

Chainlink Price Analysis: LINK still consolidates below $28, will another move higher follow?
LINK/Biểu đồ 4 giờ của USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Chainlink đã chứng kiến ​​một số động lực tăng trở lại cho đến nay trong tháng này. Sau khi hợp nhất vài ngày vào khoảng 22 đô la vào cuối tháng 9, mức tăng đột biến mạnh đã được nhìn thấy vào ngày 1 tháng 10.

LINK/USD nhanh chóng đạt đến mốc 28 đô la, nơi mức kháng cự đã được thiết lập. Mức thoái lui sau đã kiểm tra lại ngưỡng kháng cự chính $25,5 trước đó, dẫn đến một phạm vi hợp nhất được thiết lập.

Kể từ đó, giá Chainlink đã tiếp tục củng cố, với mức kháng cự $28 được kiểm tra lại nhiều lần. Ngoài ra, các mức thấp cao hơn một chút đã được thiết lập trong 24 giờ qua, cho thấy đà tăng giá đang dần hình thành.

Kết luận

Phân tích giá Chainlink hôm nay là tăng giá khi sự củng cố mạnh mẽ trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn đã được thiết lập sau một đợt tăng mạnh vào tuần trước. Do đó, chúng tôi kỳ vọng LINK/USD sẽ tiếp tục cao hơn vào cuối tuần.

Trong khi chờ Chainlink tiến xa hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các thị trường NFT tốt nhất, lịch sử và sự phát triển của NFT, cũng như NFT Music.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dự đoán giá Cardano: Tín hiệu cơ sở vững chắc cho sự trở lại mức $3,00 của ADA

Bài viết kế tiếp

Fantom đạt mức cao mới mọi thời đại là $2,21 – FTM có phải là khoản đầu tư tốt không?

Bài viết liên quan