Phần mềm Titan Hancom phủ nhận Giám đốc điều hành của họ có một ‘quỹ tiền điện tử’

Tập đoàn phần mềm khổng lồ của Hàn Quốc Hancom Group đã tức giận bác bỏ các báo cáo rằng chủ tịch Kim Sang-cheol của họ đã điều hành một “quỹ tiền điện tử” và là chủ sở hữu bí mật của một token đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb chỉ vài tháng trước.

Các nhóm truyền thông xã hội và một số phương tiện truyền thông đã đưa ra một bản ghi được cho là có Kim nói về một công ty có tên Arowana Tech, nhà phát triển của một altcoin có tên là arowana token (ARW).

Arowana Tech đã nhận được một khoản đầu tư lớn từ Tập đoàn Hancom vào tháng 4 và đã làm việc với công ty liên kết Hancom With của tập đoàn về các giải pháp nền tảng giao dịch vàng dựa trên blockchain. Cũng trong tháng 4, nó dường như đã ghi được một cuộc đảo chính lớn khi ARW được niêm yết trên Bithumb, ban đầu ở mức giá khoảng 0,04 USD cho mỗi token, nhưng đã tăng lên gần 46 USD trong vòng vài phút sau khi niêm yết.

Nhưng bản ghi, được xuất bản bởi đài truyền hình mạng lớn JTBC trong số những người khác, dường như có đoạn hội thoại liên quan đến Kim.

Theo Paxnet, cũng như Asia Kyungjae, Kim cho biết “Tôi sở hữu cá rồng. Nó chính là như thế.” Anh ta cũng có vẻ như nói rằng một “quỹ sang trọng”, hoặc một khoản dự trữ tiền được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp, đã được tạo ra “đã đưa 5 triệu [có thể là KRW] cho 10 người để thảo luận về cách kiếm tiền”.

Hancom đã đưa ra một số tuyên bố về vấn đề này kể từ đó, phủ nhận rằng Kim sở hữu Arowana và tuyên bố rằng Giám đốc điều hành chỉ đơn giản là đã đưa ra một “lựa chọn từ ngữ kém cỏi”. Một tuyên bố khác cho rằng bảng điểm có “sự biến dạng.”

Hancom, một công ty niêm yết công khai, cũng phủ nhận những bất thường về tài chính và nói thêm rằng Kim muốn nói đến tài sản “tiền mặt” chứ không phải “quỹ giảm giá”, nói thêm rằng vị giám đốc điều hành đã sử dụng một cách diễn đạt không phù hợp.

Bất chấp điều đó, Bithumb đã phản hồi bằng cách đánh dấu token để có thể bị hủy niêm yết và đã tạm ngừng giao dịch trong ARW trong khi tiến hành điều tra.

Trao đổi được đăng trên trang web của nó, viết:

“Các báo cáo trên phương tiện truyền thông về các vấn đề có thể có tác động tiêu cực đến [ARW] đã được xuất bản và nội dung của các báo cáo này đang được kiểm tra với [nhà điều hành token.”

Bithumb nói thêm rằng họ sẽ cập nhật những phát hiện trong báo cáo của mình và quyết định của họ về việc có xóa token hay không, vào tuần bắt đầu từ ngày 22 tháng 11.

Hancom đã đe dọa sẽ từ chối mạnh mẽ người tố cáo bị cáo buộc, người dường như đã ghi âm một cuộc trò chuyện riêng tư và tiết lộ nó cho báo chí.

Một quan chức Hancom được trích dẫn nói rằng họ đã chỉ định một luật sư để đệ đơn khiếu nại người đã “làm rò rỉ bảng điểm vì âm mưu tống tiền.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Đặt cược NFT: Đầu tư vào NFT để có thu nhập thụ động

Bài viết kế tiếp

FATF muốn các quốc gia nghiêm túc về quy định tiền điện tử, đề cập đến NFT, DeFi

Bài viết liên quan