Phaeton giới thiệu thị trường NFT hữu hình cung cấp năng lượng tái tạo cho bất động sản

Phaeton đã công bố việc phát triển Thị trường token hữu hình bất động sản hoạt động như một Sidechain của Phaeton Blockchain, một công nghệ Blockchain độc quyền của công ty. Thị trường NFT hữu hình là một nền tảng Blockchain dành cho các nhà phát triển bất động sản và các nhà đầu tư để giao dịch TNFT. Ngoài ra, nền tảng TNFT đi kèm với cơ chế huy động vốn từ cộng đồng cho phép các nhà tài trợ và nhà phát triển đúc token cho các dự án bất động sản của họ và giao dịch chúng trên Thị trường.

Các sidechains và hợp đồng thông minh của Phaeton là một hệ sinh thái và công cụ Blockchain để phát triển các giải pháp kinh doanh đa lĩnh vực và đa chức năng. Tính năng này của Phaeton Blockchain cho phép phát triển Thị trường NFT hữu hình Bất động sản Phaeton. Ngoài ra, vì Phaeton tự hào là một giải pháp thay thế Blockchain, tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của mọi người trước lợi nhuận, nhóm Phaeton đã phát triển nó để trở nên hiệu quả về năng lượng thông qua các nguồn năng lượng tái tạo. Hiệu quả năng lượng và lượng khí thải carbon thấp này cho phép Thị trường bất động sản TNFT dựa trên sidechain hoạt động trên các dây chuyền tương tự.

Phát biểu tại buổi ra mắt, Ron Forlee, Giám đốc Điều hành của Phaeton, gọi sự phát triển của Thị trường Bất động sản TNFT là một ‘sự đổi mới mang tính cách mạng nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư và giao dịch bất động sản hiện tại bằng cách cung cấp tính thanh khoản, huy động vốn và giao dịch liền mạch thông qua TNFTs. ‘“Mục tiêu của chúng tôi là phát triển Thị trường TNFT tiết kiệm năng lượng mà không có vấn đề về xác thực và quyền sở hữu. Bởi vì chúng tôi có thể tạo ra Thị trường TNFT Bất động sản trên Sidechain được thúc đẩy bởi năng lượng tái tạo, đó là một giải pháp phù hợp với các giá trị cốt lõi trong mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi, ”ông kết luận.

Nói về những lợi thế của công nghệ của họ, Chai Shepherd, Giám đốc Kỹ thuật, đã nói về những lợi ích của Thị trường TNFT Bất động sản Phaeton. “Chúng tôi đã phát triển thuật toán Phaeton Blockchain bằng cách sử dụng hệ thống Bằng chứng Công việc được Ủy quyền cho phép tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Ngoài ra, vì Thị trường Bất động sản trên Sidechain, phí gas và khối lượng giao dịch trên chuỗi mẹ sẽ giảm. Chúng tôi cũng đã đưa ra quyết định chỉ tập trung vào các mặt hàng hữu hình có tính xác thực và xuất xứ để đảm bảo xác thực thích hợp, tính lâu dài, bảo tồn và quyền sở hữu, ”ông Shepherd giải thích.

Phát biểu về cách họ có thể cung cấp năng lượng cho công nghệ của mình trên một trăm% nguồn năng lượng tái tạo, ông Shepherd nói thêm, “Chúng tôi đã phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các công ty năng lượng tái tạo quan trọng để phát triển một loạt các trang trại năng lượng mặt trời, gió, thủy điện và các trang trại năng lượng tái tạo khác từ mà chúng tôi cung cấp năng lượng cho các trung tâm dữ liệu và thiết bị của nó. Chúng tôi cũng có thiết bị đi kèm với các giải pháp năng lượng xung quanh năng lượng mặt trời cho cả tiêu thụ điện năng và hệ thống làm mát. ”

Trong whitepaper của Phaeton, công ty đã thảo luận về các loại TNFT Bất động sản khác nhau được cung cấp trên nền tảng. Trong số các bất động sản TNFT được liệt kê có TNFT được sử dụng làm cổ phiếu — được mô tả như một phương tiện tuyệt vời để đầu tư huy động vốn cộng đồng hoặc phát triển các dự án — TNFT là Tiêu đề để sở hữu bất động sản, TNFT là Timeshares, TNFT là đồng cổ phần và TNFT là Tài chính phi tập trung.

Thảo luận về kế hoạch tiếp thị của họ để đảm bảo rằng giải pháp tạo ra tác động toàn cầu, Giám đốc điều hành Damian Robson đã liệt kê một phương pháp tiếp thị gồm 5 giai đoạn. Nó bao gồm việc xác định và tập trung vào cơ sở người tiêu dùng mục tiêu, xây dựng một cộng đồng hỗ trợ và tự quảng bá cho Thị trường Bất động sản TNFT, triển khai tiếp thị truyền thông xã hội, sử dụng những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và đầu tư vào Quan hệ công chúng. “Chúng tôi tin rằng việc sử dụng các kênh này đúng cách, tập trung vào phân tích dữ liệu thích hợp sẽ cho phép chúng tôi hiểu cơ sở người tiêu dùng, giới thiệu tính độc đáo của sản phẩm và lập biểu đồ cho quá trình cải tiến và nâng cao”, ông nói thêm.

Khi nền kinh tế thế giới tiếp tục phát triển trong bối cảnh lo ngại về biến đổi khí hậu, các doanh nghiệp trong các lĩnh vực bắt đầu phát triển các phương pháp giảm phát thải carbon và góp phần tạo ra khí nhà kính. Phaeton đã trở thành người dẫn đầu bằng cách tạo ra một hệ sinh thái Blockchain hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng tái tạo. Sáng kiến ​​này và lời hứa hỗ trợ các doanh nghiệp khác có thể làm giảm đáng kể lượng phát thải carbon của ngành Blockchain, vì ngành Blockchain nổi tiếng vì đóng góp vào việc sử dụng năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Quỹ khoa học trị giá 1 tỷ đô la để sử dụng các dự án blockchain để kéo dài tuổi thọ con người

Bài viết kế tiếp

Các nhóm Ethereum được kích hoạt lại kích hoạt giá THORChain tăng 78%

Bài viết liên quan