Niềm tin vào Bitcoin của Grayscale vượt trội so với các ETF mới ra mắt

Hồ sơ dữ liệu cho thấy quỹ Bitcoin Trust của Grayscale không có đối thủ cạnh tranh với sản phẩm Quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin mới ra mắt.

Như chúng ta đã biết gần đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phê duyệt sản phẩm ETF tương lai hỗ trợ giá Bitcoin đầu tiên và sau đó cũng là một ETF khác. Vì vậy, ngay bây giờ hai sản phẩm dựa trên ETF Bitcoin tương lai đã có sẵn để giao dịch.

Khái niệm về các hoạt động ETF tương lai của Bitcoin phụ thuộc vào giá theo dõi của Bitcoin nhưng ở đây các chuyên gia đang so sánh nó với công cụ quản lý tài sản phổ biến nhất Grayscale ‘GBTC, cũng được hỗ trợ bởi Bitcoin.

Giám đốc điều hành của Grayscale đã chia sẻ sự trở lại của GBTC, điều này cho thấy rằng GBTC mang lại lợi nhuận tốt hơn so với ETF tương lai Bitcoin, vào ngày 19 tháng 10.

Trong bảy ngày đến thứ Hai, GBTC đã quay trở lại khoảng 8,8%, trong khi ETF Bitcoin tương lai tiên phong, ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO), giảm 0,5%

Sự thay đổi mỗi ngày có thể được nhìn thấy trong biểu đồ dưới đây

Grayscale's Bitcoin Trust outperformed over newly launched ETFs 1
Biểu đồ hiệu suất GBTC so với BITO. Nguồn: TradingView

ETF

Hiện tại, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang đưa ra thời gian cho việc nộp đơn đăng ký ETF tương lai Bitcoin.

Mặc dù ETF tương lai có rủi ro cao hơn nhưng cơ quan SEC vẫn chỉ làm việc cho các ứng dụng dựa trên ETF tương lai ngay bây giờ.

Theo tuyên bố của SEC, cơ quan này sẽ xem xét và đưa ra quyết định về các đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 12. Trong khi nhiều báo cáo tuyên bố rằng hơn nữa, sự chậm trễ trong việc phê duyệt ETF bitcoin giao ngay có thể diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Scaramucci nói: Bitcoin trở thành một “loại tài sản khổng lồ”

Bài viết kế tiếp

Đức đấu giá Bitcoin từ Darknet: Bầy thợ săn mặc cả để mua BTC giá rẻ

Bài viết liên quan