Nhà đầu tư Chainlink chiếm 24,8% tổng nguồn cung LINK; nó có rủi ro không?

YEREVAN (CoinChapter.com) – Token gốc LINK của Chainlink đã tăng 13,3% trong ba ngày trước đó, tuân theo dự đoán trước đó của CoinChapter. Tuy nhiên, sự tích lũy ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư LINK (các địa chỉ sở hữu 100 nghìn đến 10 triệu đồng tiền) có thể ảnh hưởng đến bản chất phi tập trung của mạng.

Nền tảng phân tích Santiment báo cáo rằng các địa chỉ nhà đầu tư nắm giữ một phần tư tổng nguồn cung LINK. Như đã đề cập, việc sở hữu một phần lớn nguồn cung tài sản sẽ mang lại rủi ro. Nhà đầu tư có thể điều chỉnh hành động giá theo một hướng nhất định và thao túng thị trường bằng cách tạo ra một làn sóng bán tháo – hoặc bơm giá.

Image

Bản thân sự tích lũy nhà đầu tư có thể là một lý do cho xu hướng tăng giá, vì nó có thể tạo ra sự siết chặt thanh khoản, kìm hãm nguồn cung. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố duy nhất đằng sau xu hướng tăng gần đây của Chainlink.

Một làn sóng phục hồi đã quét qua thị trường altcoin sau khi cuộc biểu tình của Bitcoin hạ nhiệt. Nó vẽ nến xanh trên biểu đồ LINK và nhiều altcoin khác trong tuần trước (ETH + 9%, SOL + 28%, DOT + 14%, LUNA + 22%).

Việc áp dụng ngày càng tăng của Chainlink cũng góp phần vào xu hướng tăng. Mạng thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã hợp tác với Associated Press (AP), một hãng thông tấn có trụ sở tại New York. Theo thỏa thuận, AP sẽ chuyển tập dữ liệu cuộc gọi thể thao và cuộc đua của mình thông qua tiên tri Chainlink tới các blockchain khác.

“Dữ liệu có thể được sử dụng để tự động hóa các quy trình chính xảy ra trên chuỗi, bao gồm thông báo cho thị trường về các cuộc gọi chạy đua bầu cử, kích hoạt giao dịch trên chuỗi khi tài chính hàng quý của một công ty được phát hành hoặc tăng cường sự xuất hiện của các tokenkhông thể thay thế dựa trên thực -sự kiện thế giới.”

Mối quan hệ đối tác nổi tiếng với AP, cùng với sự tích lũy nhà đầu tư, đã hỗ trợ đưa LINK lên mức cao hàng tháng là $29,10.

Chainlink tiếp tục tăng định giá thị trường bất chấp rủi ro kiểm soát nhà đầu tư.

Chainlink daily chart. Source: LINKUSD on TradingView.com
Biểu đồ hàng ngày Chainlink. Nguồn: LINKUSD trên TradingView.com

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI; đồ thị màu tím ở dưới cùng) trên biểu đồ LINK có vẻ tự tin khi nó đạt mức 60 trong một xu hướng tăng mạnh. Nhìn lại, RSI là một chỉ báo động lượng phản ánh mức độ sẵn sàng đầu tư vào tài sản của các nhà giao dịch. Chỉ báo này mạnh nhất trong khoảng từ 50 đến 70.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Galaxy Interactive huy động được 325 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp trò chơi NFT và Blockchain

Bài viết kế tiếp

Các công ty khai thác dầu mỏ của Nga muốn xây dựng các trang trại khai thác tiền điện tử tại các mỏ dầu

Bài viết liên quan