Nhà đầu tư ẩn danh mua 276 tỷ SHIB sau khi giành được 6 nghìn tỷ đồng vào thứ Năm

International Business Times đã báo cáo rằng một nhà đầu tư đầu tiên đã mua 6 nghìn tỷ token SHIB vào thứ Năm và thêm 276 tỷ Shiba Inu vào ngày hôm nay. Những nhà đầu tư khác cũng đang quan tâm lớn đến đồng xu meme này.

Nhà đầu tư lấy một lượng SHIB đáng kinh ngạc

Theo bài báo, sau khi mua 6 nghìn tỷ SHIB đáng kinh ngạc vào thứ Năm với giá 43.838.916 đô la, một nhà đầu tư tiền điện tử ẩn danh đã đóng một giao dịch khác vào đầu ngày hôm nay, mua thêm ba khối tiền tệ meme đối thủ Dogecoin này: 116 tỷ, 159 tỷ và cuối cùng là một đồng tiền khác tỷ SHIB.

Người đó đã thực hiện ba giao dịch chỉ với vài giờ giữa mỗi giao dịch vào thứ Bảy. Tổng lượng SHIB mua hôm nay là 276 tỷ, cộng vào 6 nghìn tỷ SHIB được mua vào hôm thứ Năm bởi cùng một người.

Các tác giả của bài báo tin rằng giao dịch mua vào hôm thứ Năm đã đẩy SHIB lên hơn 7% và tạo đà cho đồng xu là 4,39% sau giao dịch mua hôm nay.

Tuy nhiên, địa chỉ của nhà đầu tư – 0x7e1aa2e386f02b398da7aad05447c4749d1317c1 – không có SHIB, theo whalestats hiện tại.

Tại thời điểm viết bài này, tiền điện tử meme đang ở mức 0,00000777.

Nhà đầu tư quan tâm mạnh mẽ đến Shiba Inu

Nhà đầu tư tiền điện tử đã trở nên quan tâm đến đối thủ Dogecoin và đã đặt ra số tiền khổng lồ SHIB vào đầu năm nay – vào cuối tháng 6, khi đồng tiền này được thêm vào bởi nền tảng eToro.

Trong tuần cuối cùng của tháng 7, nhà đầu tư đã thêm một vị trí lớn khác trong SHIB, khi đồng tiền này được niêm yết bởi Coinbase Pro và WeBull. Khi đồng tiền này được Binance và Coinbase thêm vào vào tháng 9 và tháng 8, nhiều SHIB đã đi vào ví lạnh của nhà đầu tư.

Cộng đồng hy vọng Robin Hood sẽ niêm yết SHIB

Giờ đây, cộng đồng SHIB hy vọng ứng dụng Robinhood cũng sẽ liệt kê loại tiền điện tử này, một số người hâm mộ SHIB đang đăng yêu cầu hàng ngày để Shiba Inu được liệt kê. Bên cạnh đó, một bản kiến ​​nghị trên Change.org về việc niêm yết đã được gần 200.000 người ký tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá mạng OMG: Giá vượt đỉnh $12,89 sau khi phục hồi đột phá

Bài viết kế tiếp

Cardano hồi phục hướng tới 2,5 đô la để giành lại vị trí thứ 3 từ Tether, nó có thể giữ được bao lâu?

Bài viết liên quan