Nghị sĩ Hoa Kỳ đề xuất che giấu an toàn cho các nhà phát hành token kỹ thuật số trong một dự luật mới

Một dự luật mới vừa được tài trợ bởi một nhà lập pháp người Mỹ từ Bắc Carolina, Patrick McHenry, đang tìm cách cấp một bến đỗ an toàn cho một số loại giao dịch token và ngăn các nhà phát hành bị trừng phạt vì không đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền thích hợp.

Dự luật được tài trợ được đặt tên là “Đạo luật về sự rõ ràng cho token kỹ thuật số năm 2021” và nó đề xuất một số sửa đổi đối với Đạo luật chứng khoán năm 1933.

Theo quy định của dự luật, các nhà đổi mới đang tìm cách thiết lập một giao thức phi tập trung với khả năng tự quản sẽ có tối đa ba năm để tập trung vào việc xây dựng sự đổi mới của họ và không phải lo lắng về việc đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) hoặc các cơ quan quản lý thị trường khác. . Bất chấp sự cao cả của dự luật, chủ dự án sẽ cần duy trì tính minh bạch tối đa bằng cách cung cấp các chi tiết thiết yếu như token giao thức, mã hoặc công cụ để xác minh giao dịch và thông tin chi tiết về cơ chế đồng thuận của dự án.

Giả sử cuối cùng dự luật được thông qua thành luật. Trong trường hợp đó, các chủ dự án tiền điện tử sẽ cần xác định nhu cầu được bảo vệ theo dự luật, thực hiện các yêu cầu và chỉ ra hiệu quả khi nào họ đã hoàn thành việc phát triển dự án của mình hoặc khi ba năm đã trôi qua.

Một số cơ quan chính phủ và các nhà lập pháp đã cố gắng đóng góp vào sự phát triển của cái mà họ gọi là đổi mới tài chính ở Mỹ. Ủy viên SEC Hester Peirce, còn được gọi là “mẹ tiền điện tử”, cũng là một trong những người ủng hộ chính của Luật che giấu an toàn cho các loại tiền kỹ thuật số. Lập luận rất đơn giản và đó là Hoa Kỳ có thể cạnh tranh và duy trì vai trò hàng đầu của mình như một trung tâm đổi mới tài chính khi thời gian gia hạn được đưa ra để giúp các nhà đổi mới tiền điện tử và blockchain tập trung vào các phát minh mang tính cách mạng của họ.

Hoa Kỳ đã bị tụt hậu so với các quốc gia khác, đặc biệt là trong thời gian trì hoãn lâu hơn bình thường trong việc phê duyệt Bitcoin ETF khi các quốc gia khác, bao gồm Canada và Brazil, đã nuôi dưỡng một phương tiện đầu tư được săn đón nhiều như vậy. Các đề xuất như Luật che giấu an toàn về tài sản kỹ thuật số sẽ giúp dỡ bỏ một số lệnh cấm vận mà các cơ quan giám sát thị trường đang đặt ra đối với ngành công nghiệp kỹ thuật số non trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Centbee hiện cho phép người dùng mua sắm tại các đại lý bán lẻ lớn

Bài viết kế tiếp

Tiền gửi trên các Sở giao dịch ‘Big 4’ của Hàn Quốc tăng 1,368%

Bài viết liên quan