Nền tảng CoinList được định giá 1,5 tỷ đô la trong vòng gọi vốn Series A

CoinList đã nhận được 100 triệu đô la trong vòng tài chính mới và giá trị ước tính 1,5 tỷ đô la.

CoinList, được thành lập vào năm 2017 và thường xuyên làm hài lòng các nhà đầu tư với danh sách các loại tiền điện tử mới, đã huy động được 100 triệu đô la Mỹ trong khoản tài trợ Series A, đây là vòng huy động vốn cổ phần đầu tiên cho dự án trong hai năm.

Các nhà lãnh đạo vòng tài chính là Đối tác Agman và VC đồng hành. Họ được tham gia bởi CMT Digital, Fenbushi Capital, Metaplane, GoldenTree Asset Management, Alphemy Capital và những người khác. Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Agman Partners, Scott Silverman đã tham gia ban giám đốc của CoinList, theo thông báo của Giám đốc điều hành công ty Graham Jenkin.

Jenkin lưu ý đến chất lượng đang phát triển nhanh chóng và một số công ty đầy tham vọng trong ngành tiền điện tử. Hơn nữa, ông nói thêm rằng chính các token mới đã trở thành động lực chính cho sự phát triển nhanh chóng của nền tảng. Quyết định tiến hành vòng tài trợ của nhóm liên quan trực tiếp đến mong muốn duy trì tốc độ tăng trưởng hiện tại của công ty, cũng như việc mở rộng hệ thống kỹ thuật và quy trình nội bộ. Hiện nay, CoinList có 75 nhân viên, nhưng trong năm tới, Giám đốc điều hành của công ty dường như sẽ tăng gấp đôi số nhân viên.

Người đứng đầu CoinList nhấn mạnh rằng họ sẽ tập trung vào việc giúp các giao thức tiền điện tử khác nhau đổi mới nhanh chóng, hình thành các cộng đồng thậm chí còn lớn hơn xung quanh họ. Ngoài ra, anh ấy dự định phát triển Quản trị hiện có (bỏ phiếu cho việc niêm yết token) và Karma (một hệ thống thưởng cho người dùng CoinList vì sự phát triển của các giao thức).

Trong những năm gần đây, cơ sở khách hàng của nền tảng cũng đã phát triển đáng kể ở Châu Á, Châu Âu và Trung Đông. Theo đại diện công ty, dự án đã vượt mốc 5 triệu người đăng ký. Trong trường hợp này, tính toán được thực hiện có tính đến các khách hàng của dịch vụ CoinList Pro.

Song song với lượng khách hàng đổ vào, khối lượng giao dịch cũng tăng lên, phá vỡ 1 tỷ đô la vào năm ngoái, số lượng tài sản hiện tại đã vượt quá 2,6 tỷ đô la và quy mô phần thưởng đặt cược phân tán là hơn 130 triệu đô la. Khối lượng các khoản vay được cung cấp trong nền tảng cũng tăng lên trong năm, đạt chỉ số $370M.

Công ty có thể thu hút nhiều quỹ đầu tư hơn nữa trong 18 tháng tới và cho đến nay toàn bộ nguồn vốn của họ trong Series A đã đạt 120 triệu đô la. Đồng thời, Jenkin lưu ý rằng CoinList đang tạo ra đủ lợi nhuận và có thể làm mà không cần tìm kiếm thêm vốn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Mức kháng cự giá DOGE tại $0,2746; Rút lui về phía hỗ trợ để làm theo

Bài viết kế tiếp

LUNA đã tăng 28% trong một tuần, trong khi Terraform Labs đang kiện SEC

Bài viết liên quan