Nền tảng cho vay Celsius huy động được 400 triệu đô la trong vòng tài trợ

Celsius sẽ sử dụng quỹ để mở rộng mảng sản phẩm của mình và ‘thu hẹp khoảng cách’ giữa thị trường vốn truyền thống và tiền điện tử.

Celsius Network đã huy động được hơn 400 triệu đô la trong vòng tài trợ do công ty cổ phần tăng trưởng WestCap dẫn đầu trong thời kỳ không chắc chắn và áp lực pháp lý đối với nền tảng kiếm và vay.

Tiền thu được từ việc gây quỹ sẽ được sử dụng để mở rộng mảng dịch vụ và sản phẩm hiện có của Celsius cùng với việc giúp “xây dựng cầu nối giữa tài chính truyền thống và tiền điện tử”.

Celsius nói rằng “sự nhấn mạnh cụ thể” đang được đặt ra khi tung ra “các sản phẩm và dịch vụ cấp tổ chức” – báo hiệu rằng công ty đang mở rộng đối tượng mục tiêu của mình sang khu vực thể chế tương đối chưa được khai thác.

Một phần của quỹ cũng sẽ được sử dụng để tăng gấp đôi đội ngũ từ 486 nhân viên lên gần 1.000 nhân viên và tăng cường nỗ lực mở rộng toàn cầu thông qua nhiều “vụ mua lại chiến lược”.

Việc gây quỹ – hiện nâng tổng định giá của Celsius lên hơn 3 tỷ đô la – diễn ra vào thời điểm Celsius phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn từ các cơ quan quản lý có trụ sở tại Hoa Kỳ, những người vẫn hoài nghi về các sản phẩm của nền tảng này.

Vào tháng 9, Celsius – có trụ sở tại New Jersey – đã được các cơ quan quản lý ở bang yêu cầu ngừng cung cấp tài khoản Kiếm thưởng kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2021.

Ngoài ra, các cơ quan quản lý ở Alabama, Kentucky và Texas đều đã thông báo về các hành động ngừng và hủy bỏ tương tự đối với C liên quan đến chương trình ‘Kiếm phần thưởng’ hàng đầu của họ. Mỗi tiểu bang đã phân loại sản phẩm là “cung cấp chứng khoán chưa đăng ký”.

Bất chấp sự giám sát ngày càng tăng của Celsius, nó vẫn không ngăn nền tảng cho vay đạt được mức tăng trưởng kỷ lục vào năm 2021.

Celsius báo cáo tổng tài sản trên nền tảng của họ hiện đã vượt qua ngưỡng 25 tỷ đô la, với hơn một triệu khách hàng đã đăng ký trên nền tảng. Ngoài ra, hơn 850 triệu đô la tiền lãi hiện đã kiếm được thông qua sản phẩm Earn chỉ trong hơn ba năm.

Alex Mashinsky, Giám đốc điều hành của Celsius Network, đã nói tích cực về việc gây quỹ và nhấn mạnh cách nguồn vốn sẽ được sử dụng để thu hẹp khoảng cách tốt hơn với tài chính truyền thống.

Ông nói: “Chúng tôi rất vui vì phản hồi mà chúng tôi nhận được từ nhiều nhà đầu tư tài chính hàng đầu trong đợt gây quỹ này.”

“Quan hệ đối tác với WestCap và CDPQ đặt Celsius vào vị trí để phát triển và hơn nữa sứ mệnh của mình là tận dụng công nghệ blockchain để kết nối và phân cấp tài chính truyền thống.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Đột phá: ASTRO hiện đã được niêm yết trên Gate.io – Tăng giá tới 33.000% sau IDO

Bài viết kế tiếp

Cập nhật hàng đầu về Cardano ($ADA) | Cardano Mạo hiểm trí tuệ nhân tạo (AI) | Tuần thứ 2 của tháng 10

Bài viết liên quan