Nền tảng blog Blockchain Mirror đã trở nên khả dụng với tất cả mọi người

Mirror đã cung cấp nền tảng blog blockchain dựa trên Ethereum của mình cho tất cả mọi người. Giờ đây, tất cả những ai có ví ETH đều có thể tham gia vào hàng ngũ tác giả của tài nguyên.

Dự án Mirror, là một dịch vụ viết blog phi tập trung, bắt đầu trở lại vào tháng 12 năm 2020. Kể từ đó, để trở thành một trong những tác giả, một người phải vượt qua một cuộc tuyển chọn cạnh tranh, lọt vào top mười trong số những người được cộng đồng bình chọn. hàng tuần trong khuôn khổ “cuộc đua vật liệu” mang tên WRITE Race.

Kết quả của cuộc thi tác giả này được cập nhật vào thứ Tư hàng tuần và người dùng chỉ có hai giờ để bình chọn cho các tác phẩm yêu thích của họ bằng cách sử dụng token giao thức nội bộ WRITE. Người chiến thắng nhận được một đồng xu VIẾT. Sau đó, anh ta có thể đổi nó lấy blog của riêng mình được lưu trữ trực tiếp trên Mirror và trong vùng miền .xyz. Điều này đã được áp dụng cho đến tận ngày nay.

Sau bản cập nhật từ ngày 6 tháng 10, WRITE Race đã không còn phù hợp. Bây giờ, để trở thành một trong những tác giả của tài nguyên, một người chỉ cần sở hữu một ví ETH và một lượng thời gian rảnh rỗi, cũng như cảm hứng để viết bài.

Hầu hết mọi nền tảng thương mại được xây dựng cho blog cá nhân và công khai đều bán quảng cáo và lưu lượng truy cập được tạo bởi tài liệu người dùng. Đồng thời, các tác giả của Mirror quản lý độc lập các bài báo của họ, vì chúng không được lưu trữ trên máy chủ của một tài nguyên hoặc công ty cụ thể, mà trong một blockchain. Nói cách khác, nội dung của họ không thể thay đổi hoặc bị bóp méo và người dùng có thể bỏ nền tảng bất kỳ lúc nào, trước đó đã phá hủy tất cả tài liệu của họ, nếu họ không muốn tiếp tục là một phần của cộng đồng Mirror.

Sau khi kết nối ví ETH cá nhân, người tham gia nền tảng có thể tạo tài liệu và nhúng các khối phương tiện khác nhau vào đó: video, iFrames, bài đăng từ mạng xã hội và các tài liệu khác. Ngoài ra, người dùng có thể nhập các ấn phẩm của họ từ các dịch vụ khác Substack và Medium.

Mặc dù có sự tương đồng bên ngoài của Mirror với cái sau, nền tảng này có thể cung cấp các khả năng mật mã tích hợp. Giao thức cho phép các thành viên trong cộng đồng đăng nhập và “ký” thông báo bằng ví ETH và sử dụng giao thức lưu trữ dựa trên mạng Arweave để sao lưu các ấn phẩm. Điều này, cùng với những thứ khác, giúp chúng chống lại sự kiểm duyệt càng nhiều càng tốt.

Trong những tháng qua, Mirror đã bổ sung các yếu tố tập trung vào tiền điện tử của nền kinh tế nội bộ, có khả năng kiếm tiền từ những người sáng tạo. Vì vậy, bạn có thể cung cấp NFT của riêng mình, tiến hành đấu giá và huy động vốn từ cộng đồng. Nó đã được sử dụng bởi nhà văn Emily Segal, người đã huy động số tiền cần thiết để xuất bản cuốn tiểu thuyết mới của mình và các tác giả của một bộ phim tài liệu về Ethereum, những người đã nhận được hơn 1,9 triệu đô la phí tự nguyện trên nền tảng này.

Ngoài ra, Mirror cũng đã trở thành một công cụ phổ biến cho các DAO và các tổ chức tự trị phi tập trung. Vì nhiều thành viên của họ đang tích cực sử dụng Discord, Mirror nhằm mục đích cung cấp cho họ một giải pháp thay thế phi tập trung thuận tiện cho các máy chủ nhắn tin.

Trong tương lai, dịch vụ sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn nữa cho cộng đồng, bao gồm hệ thống đăng ký, nguồn cấp dữ liệu sở thích và cập nhật các blog yêu thích, cũng như hệ thống chỉnh sửa nâng cao và hỗ trợ các miền Ethereum Name Service (ENS).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Stellar Lumens (XLM) tăng vọt 12% sau khi có tin tức về mối quan hệ hợp tác giữa Moneygram và Stellar Foundation

Bài viết kế tiếp

Nền tảng Synthetify DeFi tạm dừng hoạt động, cho biết tiền vẫn an toàn

Bài viết liên quan