Mức kháng cự giá DOGE tại $0,2746; Rút lui về phía hỗ trợ để làm theo

Dogecoin (DOGE), token meme cho những người bình thường, đã khá tăng giá trong suốt năm qua. Với sự hỗ trợ của Elon Musk, token đã trở thành một số triệu phú. Cho hôm nay, hành động giá DOGE/USDT đã gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức $0,2746.

Theo dữ liệu do CoinmarketCap trình bày, giá DOGE/USDT đạt mức thấp là 0,2602 đô la trong 24 giờ qua, với mức cao là 0,2743 đô la. Khối lượng giao dịch của token giảm 47,52% và hiện ở mức 2,6 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường của Dogecoin đã tăng 2,09%, khi token giảm 63,57% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,7 đô la. Mức cao hàng ngày của đồng tiền này cho ngày hôm nay là $0,2743.

Phân tích giá DOGE trên biểu đồ hàng ngày sử dụng các chỉ báo kỹ thuật

Hỗ trợ giá gần nhất của DOGE/USDT hiện tại là $0,2460, hiện đang giữ với mức hỗ trợ chính khác là $0,2313.

Hơn nữa, phân tích giá Dogecoin cho thấy rằng hành động giá đã nổ ra từ phần trên của dải Bollinger Bands trong giây lát trên biểu đồ hàng ngày nhưng không thể duy trì vùng giá, giảm 3,8% vào ngày hôm qua.

Đường Trung bình Động 50 ngày và 100 ngày hiện đang nằm dưới hành động giá, cho thấy rằng áp lực mua sẽ giữ cho hành động giá ở trên các đường này.

image 13
Phân tích giá trên biểu đồ hàng ngày theo tradingview

So sánh hành động giá trên chỉ báo RSI, giá của token đang đi vào vùng tăng giá, trên mức 60. Nếu điều này tiếp tục, đồng tiền sẽ đi vào vùng quá mua.

Hơn nữa, chỉ báo MACD mô tả một kịch bản tăng giá khi đường MACD đi ngang trên đường tín hiệu, tức là người mua đang đánh bại người bán trên biểu đồ hàng ngày.

image 14
phân tích giá trên biểu đồ hàng ngày theo tradingview

Phán quyết cuối cùng

Phán quyết cuối cùng cho token chỉ ra rằng giá sẽ tiếp tục tăng khi token phá vỡ mức kháng cự hiện tại. Vì hỗ trợ hiện tại đang được giữ, chúng tôi có thể kiểm tra nó một lần nữa, sau đó là một sự đảo chiều tăng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Arcana Network huy động được 2,3 triệu đô la chỉ sau 3 tháng sau khi vòng hạt giống thành công

Bài viết kế tiếp

Nền tảng CoinList được định giá 1,5 tỷ đô la trong vòng gọi vốn Series A

Bài viết liên quan