Một ví tiền điện tử cho thấy một nhà đầu tư đã thực hiện giao dịch mua Shiba Inu trị giá 8.000 đô la vào năm ngoái. Ngày nay, nó trị giá 5,7 tỷ đô la.

  • Một nhà đầu tư tiền điện tử đã mua số tiền shiba inu trị giá khoảng 8.000 đô la vào tháng 8 năm 2020.
  • Chỉ hơn một năm sau, giao dịch trị giá 8.000 đô la đã biến thành giá trị khoảng 5,7 tỷ đô la.
  • Tiền xu Shiba inu đã tăng hơn 7 triệu phần trăm kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Trong lĩnh vực được mệnh danh là giao dịch cá nhân vĩ đại nhất mọi thời đại, một nhà đầu tư tiền điện tử đã biến khoảng 8.000 đô la thành khoảng 5,7 tỷ đô la bằng cách mua hàng nghìn tỷ đồng shiba inu ngay sau khi nó ra mắt.

Chuỗi giao dịch bắt đầu vào tháng 8 năm 2020, khi nhà đầu tư mua khoảng 70 nghìn tỷ đồng shiba inu, theo ví tiền điện tử liên quan của họ. Shiba Inu bắt đầu giao dịch vào ngày 1 tháng 8 năm 2020 và nhà đầu tư đã ghi nhận vào ngày hôm đó và thực hiện giao dịch mua shiba inu đầu tiên của họ, mua khoảng 70 tỷ đồng tiền.

Vào thời điểm nhà đầu tư mua $ 8.000, tiền shiba inu được giao dịch ở mức $0,000000000189. Hôm nay, tiền điện tử đang giao dịch ở mức khoảng 0,00007941 đô la, đại diện cho mức tăng nhanh chóng trong 14 tháng, hơn 7 triệu phần trăm.

Ví tiền điện tử hiện sở hữu hơn 13% tổng nguồn cung tiền shiba inu, có tổng nguồn cung lưu hành là 549 nghìn tỷ đồng, theo CoinMarketCap.

Sự gia tăng không chắc chắn của Shiba inu đã đưa tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme lên tổng định giá thị trường gần 45 tỷ đô la, vượt qua dogecoin và trở thành tiền điện tử có giá trị thứ chín tính đến sáng thứ Năm.

Động thái cao hơn đã là một cú sốc đối với nhiều nhà đầu tư, những người coi shiba inu coin không hơn gì một trò đùa dựa trên một loại tiền điện tử khác được gọi là dogecoin, bản thân nó được tạo ra để làm trò cười cho các loại tiền điện tử khác như bitcoin và ether.

Liệu người nắm giữ 70 nghìn tỷ đồng shiba inu có thể thanh lý số tiền nắm giữ của họ mà không làm giảm giá hay không vẫn còn được xem xét, nhưng hiện tại, họ đang nắm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

FATF muốn các quốc gia nghiêm túc về quy định tiền điện tử, đề cập đến NFT, DeFi

Bài viết kế tiếp

Các nhà đầu tư Trung Quốc nắm giữ tiền điện tử ngay cả dưới lệnh cấm nghiêm ngặt nhất

Bài viết liên quan