Michael Burry xóa trang Twitter ngay trước khi giá Bitcoin tăng vọt

Nhà tài chính nổi tiếng Michael Burry, người đã trở thành nguyên mẫu cho một trong những nhân vật trong bộ phim “The Big Short”, nói rằng ông không bao giờ bán khống tiền điện tử. Ngay sau đó, anh đã xóa tài khoản Twitter của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Burry tiết lộ rằng anh ấy không bao giờ quan tâm đến “sự lao dốc của tiền điện tử” và bản thân anh ấy là chủ sở hữu của một số token mà anh ấy đã mua trước đó. Anh ấy mô tả khoản đầu tư của mình là “dài hạn”, nói thêm rằng anh ấy coi các loại tiền điện tử đã chọn là “tốt nhất” cho bản thân.

Đồng thời, Burry tự tin rằng các loại tiền kỹ thuật số đang “trong bong bóng” và hầu hết chúng vẫn chưa nhận ra sự thật này. Tuy nhiên, nhà đầu tư coi blockchain như một bước đột phá công nghệ cực kỳ hữu ích và nhìn thấy triển vọng không giới hạn trong đó. Ông cũng lưu ý những lợi ích của các token không thể thay thế, ngay cả bên ngoài thị trường nghệ thuật kỹ thuật số.

Tài khoản Twitter của Burry thường phản ánh những gì đang xảy ra với tiền điện tử và những lợi ích của thị trường này đối với những cá nhân cụ thể. Do đó, nhà tài chính lưu ý rằng họ đã trở thành “tôn giáo của người thật và người giả,” và cũng đề cập đến toàn bộ “đội quân” ​​của những người quảng bá và bot tiền điện tử siêng năng vận động hành lang cho một số loại tiền kỹ thuật số và “cổ phiếu meme”, nhấn mạnh rằng đầu cơ trong ngành này là quyết liệt nhất trong lịch sử tài chính.

Burry trở nên nổi tiếng không chỉ vì đặt cược béo bở vào bong bóng nhà đất giữa những năm 2000 mà còn vì vô tình tham gia vào “meme cường điệu” bằng cách đầu tư vào GameStop vào năm 2019. Trước đó, ông cũng chỉ trích Dogecoin và các loại “tiền điện tử rởm” khác , có quan điểm trái ngược với quan điểm của Elon Musk và Katie Wood về ngành công nghiệp tiền điện tử, lưu ý rằng khoản đầu tư vào Tesla “chỉ là một thỏa thuận” và bản thân ông không còn bán khống cổ phiếu của gã khổng lồ công nghệ nữa.

Một thời gian ngắn trước cuộc phỏng vấn với CNBC, Burry đã hỏi những người theo dõi trên Twitter của mình về cách rút ngắn đúng loại tài sản mới. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó dòng tweet đã bị xóa, trang của Burry trên mạng xã hội nổi tiếng cũng vậy.

Giờ đây, hầu hết những người đăng ký của anh ấy đều bối rối với quyết định này chính xác có liên quan gì, đặc biệt là trong bối cảnh sự phát triển của Bitcoin, ngày hôm nay đã tăng vọt trên mốc 64.000 đô la. Bản thân Burry vẫn chưa đưa ra bình luận về việc loại bỏ.

Đây có thể là một dự đoán “im lặng” khác không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Litecoin [LTC] Thể hiện sức mạnh của mình khi Bitcoin Silver trở thành người có giá trị lớn nhất trong câu lạc bộ Top-20

Bài viết kế tiếp

Việc làm trong blockchain tăng 37% ở Ấn Độ, báo cáo cho biết

Bài viết liên quan