MATIC mạnh trên mức quan trọng 1,7 đô la sau khi BTC điều chỉnh

Token MATIC đã hoạt động thực sự tốt trong tuần này và cặp MATIC/USDT hiện tại cho thấy một thái độ tăng giá. Bất chấp sự điều chỉnh giá mạnh mẽ của Bitcoin, như TronWeekly đã báo cáo, đồng tiền này vẫn mạnh mẽ ấn tượng trên mức kháng cự chính $1,7.

Theo biểu đồ TradingView, MATIC đã ghi nhận mức thấp nhất trong ngày ở mức 1,60 đô la sau khi BTC sụp đổ mạnh vào đầu ngày hôm nay. Tuy nhiên, nó đã phục hồi nhanh chóng và trở lại trên ngưỡng kháng cự $1,7 và hiện đang giao dịch ở mức $1,74. Điều thú vị là mức cao hôm nay trước khi BTC điều chỉnh được ghi nhận là 1,93 đô la, điều này đã tăng cường niềm tin của các nhà đầu tư đối với đà tăng giá của đồng tiền này.

Phân tích giá MATIC trên biểu đồ 24 giờ sử dụng các chỉ báo kỹ thuật

Cặp MATIC/USDT có mức kháng cự chính ở mức 1,70 đô la với hỗ trợ ở mức 1,43 đô la. Thái độ tăng giá được xác nhận bởi sự phục hồi mạnh mẽ sau sự cố điều chỉnh ngày hôm nay.

Phân tích giá bằng cách sử dụng Bollinger Band chỉ ra rằng chúng ta có thể thấy sự đột phá của đồng xu từ mép trên của dải vì nó hiện đang nằm xung quanh phần trên của dải.

Các đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày (MA) đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh mẽ cho đồng tiền khi nó đang nhảy múa một cách duyên dáng trên các mức này, tiếp tục xác nhận các đặc điểm tăng giá.

J 7W39unek7971lNP2NG9hcNSbr8E fsdL91UTZI y7WNcg iAErDM1SROrK4m70UITp48WlsbyFk7JimJkYFoMNcNWm2MVoRS8Fpb52whY51yaoMnkdkbiF0P9MNWqAGAzZSYDO
Nguồn:  tradingview

Nhìn vào chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng đồng tiền sẽ đi vào vùng quá mua khi gradient là dương. Chúng ta có thể thấy áp lực bán lớn sau một số ngày, nhưng hiện tại, RSI cũng kết hợp với chỉ báo Bollinger Band xác nhận một kịch bản tăng giá.

Cùng với đó, như chúng ta có thể thấy bên dưới, đường MACD đang tiến dần lên trên đường tín hiệu, cho thấy một chuyển động tăng giá đối với cặp MATIC/USDT.

NK4YIMvE893CDz61qFWr9lG Q6CO EOxMbJDL1Iift8Wrv2hq5djqEnPxu52zvuDPypf 3IH0SBNpVhpIx5gRIjUsLxT eN7QvjPVnzdwRcvTCuSSIaHCQ6kY2ssc2KBM4zcJjj
Nguồn: tradingview

Phán quyết cuối cùng

Trong 30 ngày qua, đồng tiền này đạt mức cao là 1,93 đô la và mức thấp nhất là 1,05 đô la, tạo ra mức tăng tổng cộng 83%. MATIC có vẻ lạc quan ngay bây giờ và với sự xuất hiện của “Moonvember”, chúng ta có thể mong đợi đồng tiền này sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 2,7 đô la để đánh dấu một mức ATH mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cơ quan quản lý ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ phối hợp với Fed và OCC để có chính sách rõ ràng nhằm giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán

Bài viết kế tiếp

Cream Finance đối mặt với cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng, khai thác 115 triệu đô la

Bài viết liên quan