Mạng Polygon (MATIC) mở rộng nhờ áp dụng lớn hơn

Polygon (MATIC) đã mở rộng trong suốt năm ngoái, nhưng mọi thứ vẫn tiếp tục rất tích cực đối với mạng lưới blockchain này. Polygon đã nhận được sự hỗ trợ từ một số lượng lớn các công ty và hãng từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả Dịch vụ Bưu điện của Thụy Sĩ hoặc bộ sưu tập Dolce & Gabbana NFT.

Mạng Polygon Blockchain mở rộng

Polygon tiếp tục mở rộng như một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum (ETH) với các dự án mới được khởi chạy trên đó. Ví dụ: công ty thời trang cao cấp của Ý Dolce & Gabbana đã ra mắt bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) mới trên Polygon bằng cách sử dụng thị trường UNXD.

Đây là một trong những ví dụ về cách Polygon đang thu hút các công ty và các công ty lớn vào hệ sinh thái của mình. Bộ sưu tập NFT đã được bán với giá 1.885 ETH, trị giá 6,5 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Nhưng đây không phải là sáng kiến ​​lớn duy nhất được đưa ra trong những tuần gần đây trên blockchain Polygon. Thật vậy, Dịch vụ Bưu chính của Thụy Sĩ cũng đã làm việc với Polygon để tung ra con tem tiền điện tử đầu tiên trong nước.

Sáng kiến ​​này bao gồm một con tem tiền điện tử có hình ảnh vật lý liên quan. Cả hai loại tem đều có thể được thu thập và cũng có thể được trao đổi và mua bán trực tuyến. Đây là một trong những sáng kiến ​​mới nhất được thúc đẩy bởi một công ty phi blockchain, trong đó họ muốn thu hẹp khoảng cách giữa tem vật lý và đồ sưu tập trực tuyến.

Bưu chính Thụy Sĩ có truyền thống tung ra những con tem gốc với các thiết kế khác nhau mỗi năm. Các con tem được làm từ các vật liệu khác nhau và công chúng có thể mua được. Tuy nhiên, lần này sẽ là lần đầu tiên họ tung ra một con tem kỹ thuật số mới trên đỉnh Polygon.

Mỗi thiết kế sẽ là một token không thể thay thế được sẽ được lưu trữ trên Polygon Blockchain. Đây là điều mà chúng tôi đã thấy trong quá khứ với các sáng kiến ​​và tài sản sưu tầm khác trong thị trường tiền điện tử.

Polygon là một trong những mạng lưới blockchain lớn nhất trên thế giới. Nó hiện là đồng tiền ảo lớn thứ 22 và có giá trị vốn hóa thị trường là 8,96 tỷ USD. Mỗi đồng tiền trên mạng này đang được giao dịch ở mức khoảng 1,33 đô la.

Polygon đã được tạo ra như một nền tảng dễ sử dụng để mở rộng quy mô Ethereum. Nhờ Polygon SDK, mạng có thể xử lý một số lượng lớn các ứng dụng và giải pháp khiến nó trở thành một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho các nền tảng blockchain khác. Về cơ bản, Polygon đang làm cho Ethereum trở thành một hệ thống đa chuỗi chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cuộc đấu tranh Uniswap dưới mức cao 26 đô la, những người đầu cơ giá lên có thể duy trì sự thất bại?

Bài viết kế tiếp

XRP có thể gây choáng váng mặc dù không vượt qua được mức giá $1,08 không?

Bài viết liên quan