Mạng lưới Bitcoin Lightning sẽ có 700 triệu người dùng vào năm 2030: Nghiên cứu phức tạp

Arcane Research tuyên bố rằng trong 9 năm tới, chúng ta sẽ thấy khoảng 700 triệu người dùng sử dụng Bitcoin vì tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng.

Trong thời điểm hiện tại, chỉ có Bitcoin là tài sản tiền điện tử đáng tin cậy nhất và không một quốc gia nào có thể nghĩ đến việc sử dụng tài sản tiền điện tử khác để sử dụng cho mục đích thanh toán vì Bitcoin là phi tập trung và không ai kiểm soát ngoại trừ cả thế giới cho dù họ là người mua. , người bán, người giao dịch, người nắm giữ hoặc người khai thác.

Sự gia tăng giá của Bitcoin dẫn đến phí giao dịch cao. Cộng đồng bitcoin đã giới thiệu khái niệm mạng sét để mang lại các giao dịch bitcoin nhanh hơn và với một khoản phí vi mô rất nhỏ. Và khái niệm này đang giúp các tổ chức lớn sử dụng bitcoin cho mục đích thanh toán, do đó họ không cần phải đợi hệ thống xác nhận và phí cao.

Arcane Research đã thực hiện một phân tích sâu về việc sử dụng và tăng trưởng mạng lưới chiếu sáng hàng năm. Và thông qua nghiên cứu, họ phát hiện ra rằng vào năm 2030 sẽ có khoảng 700 triệu người sử dụng mạng sét.

Báo cáo cũng nói rằng khoảng 90% công dân El Salvador sẽ sử dụng mạng chiếu sáng, ở độ tuổi 15, vào năm 2026. Trong khi mạng sét sẽ có khoảng 50 triệu người dùng với tổng số 17 tỷ đô la giao dịch trong năm.

Và vào năm 2030, các khoản chi tiêu và chuyển tiền của các hộ gia đình sẽ sử dụng hệ thống thanh toán bằng Bitcoin Lightning.

Arcane cũng tin rằng có rất nhiều khả năng các nền tảng như Netflix và Spotify sẽ sử dụng mạng sét để cho phép người dùng của họ thanh toán vi mô với mục đích cung cấp các dịch vụ dựa trên khoảng thời gian nhỏ cho người dùng. Và các nền tảng trò chơi cũng sẽ thể hiện xu hướng lớn của họ đối với các khái niệm chiếu sáng để cho phép thanh toán bằng Bitcoin.

Theo ước tính dự báo của Arcane Research, mạng sét sẽ tạo điều kiện cho khoảng 364 nghìn tỷ giao dịch mạng sét mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tại sao Shiba Inu lại tăng 385% trong một tuần?

Bài viết kế tiếp

Phân tích tiền xu Crypto.com CRO – Một gã khổng lồ đang ngủ yên bỗng khuấy động

Bài viết liên quan