Litecoin [LTC] Thể hiện sức mạnh của mình khi Bitcoin Silver trở thành người có giá trị lớn nhất trong câu lạc bộ Top-20

Vào thứ Ba, thị trường tiền điện tử đã quyết định chuyển sang con đường tăng giá với giá theo nó. Altcoin đã thống trị giai đoạn này sau một đợt giảm giá rất cần thiết, ảnh hưởng đến vốn hóa thị trường của toàn bộ hệ sinh thái. Charlie Lee thành lập-Litecoin [LTC] đã trở thành một trong những cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong tuần sau một vòng đầu tư mới từ người dùng.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin Silver hay còn gọi là LTC đã tăng 4,2% sau một tuần mạnh mẽ. LTC đã được giao dịch với giá 188,4 đô la vào thứ Ba trong khi giữ mức vốn hóa thị trường là 13,004 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch hàng ngày tăng vọt lên 2,8 tỷ đô la khi các altcoin khác cố gắng mô phỏng hiệu suất của nó. Khi LTC đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 này, cộng đồng đã tự tin về những phát triển sắp tới.

Litecoin 1 giờ:

Litecoin
Litecoin [LTC] Thể hiện sức mạnh của mình khi Bitcoin Silver trở thành Người có giá trị lớn nhất trong Top-20 câu lạc bộ 4

Khi hỗ trợ ngay lập tức của Litecoin vẫn ở gần mốc 160 đô la, các nến xanh tiếp tục đẩy mạnh. Biểu đồ cho thấy dấu hiệu phục hồi sau tháng 9 giảm thấp.

Chỉ số sức mạnh tương đối: RSI của Litecoin đã leo gần hơn đến vùng quá mua, cho thấy sự gia tăng số lượng HODLer.

Chaikin Money Flow: Vốn đổ vào thị trường LTC tăng vọt khi giá cả ổn định. Các nhà đầu tư Litecoin say sưa với đợt tăng mới nhất khi vốn đầu tư đã tan thành mây khói.

Chỉ báo MACD: Đà giảm của Litecoin vào đầu tháng 10 đã khiến đường tín hiệu chạm vào đường MACD. Sự hồi sinh đủ để đẩy tiền điện tử sang phía tăng giá.

Litecoin 1 ngày:

ltc 1 d 1
Litecoin [LTC] Thể hiện sức mạnh của mình khi Bitcoin Silver trở thành Người tăng giá lớn nhất trong Top-20 câu lạc bộ 5

Hiệu suất dài hạn của Litecoin cho thấy sự biến động của thị trường, cho thấy nhiều đỉnh và đáy. Mức hỗ trợ dài hạn đã giảm xuống còn $106,4, khác xa so với mức hỗ trợ trước đó của nó.

Chỉ số sức mạnh tương đối: Cũng giống như trong khung thời gian hàng giờ, biểu đồ của LTC di chuyển không thường xuyên theo hướng đi lên.

Chaikin Money Flow: Để có được nhiều vốn là một cuộc đấu tranh đối với LTC nhưng điểm đánh dấu mới nhất là một bước đi đúng hướng.

MACD: Đường tín hiệu và đường MACD hướng lên sau khi hội tụ trong tuần qua. Ngay cả biểu đồ MACD cũng đánh dấu màu xanh lục trong một khoảng thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các nhà môi giới tương tác ra mắt giao dịch tiền điện tử cho các nhà tư vấn tài chính ở Hoa Kỳ

Bài viết kế tiếp

Michael Burry xóa trang Twitter ngay trước khi giá Bitcoin tăng vọt

Bài viết liên quan