Khảo sát: 14% người Mỹ muốn có phần thưởng tiền điện tử khi sử dụng thẻ tín dụng của họ

Trong vài năm gần đây, thẻ trả trước cung cấp phần thưởng tiền điện tử đã trở nên phổ biến và một số thẻ thanh toán tài sản kỹ thuật số cung cấp các loại phần thưởng này. Điều này có nghĩa là thay vì tích lũy số dặm bay hoặc điểm thường xuyên, người tiêu dùng được thưởng bằng tài sản tiền điện tử mỗi khi họ mua hàng bằng thẻ. Một nghiên cứu gần đây với 1.011 người Mỹ cho thấy 14% người dùng thẻ tín dụng tại Hoa Kỳ muốn phần thưởng tiền điện tử từ thẻ tín dụng của họ.

Tỷ lệ phần trăm cư dân Hoa Kỳ thích phần thưởng bằng thẻ tài sản tiền điện tử

Đã một số năm kể từ khi giới thiệu thẻ thanh toán tiền kỹ thuật số trả trước đầu tiên có thể được tải bằng tài sản tiền điện tử để mua hàng. Hiện có một loạt thẻ được sử dụng tiền điện tử khác nhau, vì một số trong số đó tận dụng mạng thanh toán Mastercard và những thẻ khác sử dụng cơ sở hạ tầng thanh toán của Visa. Sau phần giới thiệu của một số loại thẻ tiền điện tử khác nhau, các công ty bắt đầu thêm phần thưởng tiền điện tử cho người dùng thẻ cho mỗi lần mua hàng.

Ví dụ: người dùng thẻ tín dụng Blockfi có thể nhận lại tới 3,5% bitcoin (BTC) khi mua hàng. Thẻ tín dụng do công ty Crypto.com phát hành trả phần thưởng cho người dùng thẻ trong CRO mỗi khi họ mua hàng. Một nghiên cứu gần đây từ couponfollow.com và tác giả của báo cáo Marc Mezzacca chỉ ra rằng một tỷ lệ phần trăm đáng kể người Mỹ muốn phần thưởng tiền điện tử từ thẻ của họ. Các phát hiện của Couponfollow cho thấy trung bình, thế hệ được gọi là “Baby Boomers” (thường được định nghĩa là những người sinh từ năm 1946 đến năm 1964) có ba thẻ tín dụng.

Gen Xers (sinh từ 1965 đến 1979/80) và Millennials (sinh từ 1981 đến 1994/6) có bốn thẻ. Gen Zers (sinh từ 1997 đến 2012) tham gia cuộc khảo sát có hai thẻ. Trong số 1.011 người Mỹ sử dụng hệ thống Amazon Mechanical Turk, “14% người dùng thẻ tín dụng muốn phần thưởng tiền điện tử từ thẻ tín dụng của họ”. Nghiên cứu cho biết thêm:

Millennials và Gen Zers (15%) có khả năng muốn phần thưởng tiền điện tử cao hơn gấp đôi so với Baby Boomers (7%).

Thanh toán bằng tiền mặt là một điều ‘hiếm khi xảy ra’ – Thế hệ trẻ hơn và những người trả lời có thu nhập hộ gia đình thấp đã sử dụng thẻ tín dụng nhiều hơn trong đại dịch Covid-19

Mezzacca nói rằng thẻ tín dụng là sự lựa chọn phổ biến nhất khi thanh toán hàng hóa và dịch vụ và thẻ tín dụng tiếp theo là thẻ ghi nợ. Ngày nay, việc sử dụng tiền mặt để thanh toán mọi thứ là một điều “hiếm khi xảy ra”. Lý do tại sao những người được hỏi sử dụng dịch vụ thanh toán thẻ thường xuyên hơn trong những ngày này là do phần thưởng và thẻ không có phí hàng năm.

Đại dịch coronavirus cũng được đề cập trong nghiên cứu và nó cho biết đối với một nửa số người tham gia khảo sát, việc sử dụng thẻ vẫn gần như tương tự. Khoảng một phần ba số người được hỏi cho biết mức độ sử dụng cao hơn vì Covid-19 và “thế hệ càng trẻ / thu nhập hộ gia đình càng thấp thì mức sử dụng càng cao”, nhà nghiên cứu của Couponfollow cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cựu quan chức Maltese xuất bản cuốn sách NFT về tham nhũng của chính quyền địa phương

Bài viết kế tiếp

Quỹ hưu trí Úc với 69 tỷ đô la trong khoản đầu tư tiền điện tử AUM

Bài viết liên quan