Jim Cramer – một người Mỹ chia sẻ lập trường của mình về Bitcoin

Một người nổi tiếng trên truyền hình Mỹ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và đưa ra một tuyên bố gây tranh cãi trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Jim Cramer là một nhân vật nổi tiếng ở Mỹ. Một khi anh ấy tham gia đầu tư Bitcoin & Ether nhưng sau đó anh ấy đã thấy một đợt bơm lớn và đổ vào không gian tiền điện tử. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với CNBC, Jim đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và mô tả rằng anh ta đang chơi cờ bạc.

Theo Jim, toàn bộ không gian tiền điện tử dựa trên khái niệm “lý thuyết đánh lừa lớn hơn”. Và có thể có hàng triệu kẻ ngu ngốc trong thị trường tiền điện tử. Jim tin rằng một người có thể kiếm tiền bằng cách mua giá thấp và bán giá cao.

Trong lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã sụp đổ với một khoảng trống. Trong lệnh cấm đó, Jim đã bán tất cả số bitcoin nắm giữ của mình và bây giờ anh ấy đang nắm giữ Ethereum.

Jim nói rằng họ không có tình yêu hay gắn bó với Ethereum và nói rằng anh ấy sẽ bán tất cả Ethereum với giá cao.

“Tôi không có bất kỳ sự gắn bó cụ thể nào với Ethereum và cuối cùng tôi sẽ bấm nút đăng ký ở vị trí còn lại của mình khi tôi nghĩ rằng nó đã hoàn thành sẽ cao hơn.”

Jim cũng thừa nhận rằng anh ấy tin rằng tài sản tiền điện tử là một hàng rào chống lại lạm phát nhưng các hoạt động của anh ấy trong ngành công nghiệp tiền điện tử không phải là một phần của nó. Và xa hơn nữa Jim mô tả mình là một con bạc trong tiền điện tử.

“Tôi đã không mua bitcoin hoặc Ethereum để làm bảo hiểm lạm phát. Thành thật mà nói, tôi đã đánh bạc. Tuy nhiên, tôi chỉ đơn giản là đánh bạc theo tâm lý đám đông, và tôi không biết tại sao những thứ này lại tăng lên.”

Toàn bộ cuộc phỏng vấn với Jim Cramer cho thấy rõ ràng rằng anh ta không được đào tạo về giao dịch tiền điện tử. Ít nhất, anh ta nên làm theo khái niệm “mua tại chỗ, bán tại chỗ bơm”. Thay vào đó, ông tin rằng thị trường này hoàn toàn dựa trên đầu cơ và hoạt động giao dịch cũng giống như đánh bạc thông qua đầu cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Slovenia đang tìm kiếm phản hồi từ các nhà đầu tư trước khi áp thuế 10% đối với tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

‘Vòng lừa đảo Kimchi Premium’ bị phá ở Hàn Quốc

Bài viết liên quan