Uniswap sụt giảm khi thị trường giảm giá cố gắng nhấn chìm nó xuống mức thấp $22

Giá của Uniswap (UNI) đã giảm trên mức hỗ trợ 25 đô la, hoặc đường trung bình động 21 ngày, khi người mua cố gắng tiếp tục một xu hướng tăng mới. Hôm nay, những người bán đang đe dọa đẩy altcoin này xuống mức thấp nhất 22 đô la.

Trong hành động giá trước đó, đà tăng giá đã không giữ được giá trên vùng kháng cự $28. Thị trường sẽ tăng lên trên mức cao $31 nếu đà tăng giá vượt qua vùng kháng cự này. Tuy nhiên, giá của UNI đang củng cố trên mức hỗ trợ $25 khi đà tăng giá và đà giảm giá quyết định về động thái tiếp theo. Tiền điện tử sẽ tiếp tục xu hướng tăng và kiểm tra lại mức kháng cự $28 nếu mức hỗ trợ hiện tại được giữ vững. Mặt khác, nếu đà giảm giá phá vỡ mức hỗ trợ hiện tại, thì altcoin sẽ giảm xuống mức thấp là 22 đô la. Điều này cũng sẽ dẫn đến một đợt điều chỉnh giảm khác vì tiền điện tử đang giao dịch trong vùng xu hướng giảm.

Đọc chỉ báo Uniswap

UNI đã giảm xuống mức 51 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Nó chỉ ra rằng có sự cân bằng giữa cung và cầu. Xu hướng giảm giá đang cố gắng cắt giảm các đường trung bình động, điều này khiến các altcoin rơi vào vùng xu hướng giảm. Tiền điện tử nằm dưới phạm vi 20% của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này có nghĩa là UNI đã rơi vào lãnh thổ quá bán. Người mua dự kiến ​​sẽ xuất hiện để đẩy giá cao hơn.

UNIUSD(Daily_Chart)_-_OCT_._23.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $55,00 và $57,00
Các mức hỗ trợ chính – $30,00 và $28,00

Hướng đi tiếp theo của Uniswap là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, UNI/USD đang trong xu hướng giảm. Giá của UNI đã giảm xuống dưới mức trung bình động và đạt mức thấp nhất là $25. Trong khi đó, vào ngày 21 tháng 10, một thanh nến đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng UNI sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1,618 hoặc 24,54 đô la.

UNIUSD(_4_Hour_Chart)_-OCT._23.png
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ngành công nghiệp tiền điện tử có thể tồn tại nếu không có người nổi tiếng và người có ảnh hưởng?

Bài viết kế tiếp

Bitcoin ETF tương lai có thể là một cái bẫy cho các nhà đầu tư

Bài viết liên quan