Huobi thấy dòng chảy ra 13,900 BTC, trong khi tiền gửi Bitcoin hướng đến các sàn giao dịch này, thì điều gì đang xảy ra

Nhà báo và blogger tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu, người bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến blockchain và tiền điện tử ở Trung Quốc và trên toàn cầu, đã chia sẻ dữ liệu gần đây cho thấy gần 14.000 Bitcoin đã chảy ra từ nền tảng giao dịch lớn nhất ở Trung Quốc, Huobi và hai tiền điện tử nhỏ hơn khác trao đổi.

Trong khi đó, các sàn giao dịch kỹ thuật số lớn Binance, Coinbase và Bitfinex đang chứng kiến ​​dòng tiền khổng lồ của Bitcoin.

Lệnh cấm của Trung Quốc khiến người dùng rút BTC khỏi Huobi

Colin Wu đã tweet rằng, dưới áp lực của lệnh cấm tiền điện tử gần đây của Trung Quốc, người dùng đã bắt đầu rút Bitcoin của họ khỏi Huobi sau khi nền tảng này thông báo rằng họ sẽ loại bỏ tất cả khách hàng hiện tại của mình ở Trung Quốc đại lục.

Trích dẫn ViewBase, một trang web phân tích, Wu đã tweet rằng Huobi đã rút tổng cộng 13.903 Bitcoin. Ngoài Huobi, các sàn giao dịch tiền điện tử như Okex và Gate.io cũng đang chứng kiến ​​dòng chảy BTC, mặc dù là các sàn giao dịch nhỏ hơn; người dùng đã rút 5.872 từ Okex và 95 BTC từ Gate.io.
Theo tweet và ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Wu, các sàn giao dịch lớn khác – cụ thể là Binance, Bitfinex và nền tảng tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase – đang chứng kiến ​​dòng tiền khổng lồ của Bitcoin.

Wu nói rằng hơn 7.000 BTC đã được gửi vào Binance, gần 5.000 BTC đã được chuyển đến Bitfinex và 122 Bitcoin đã được chuyển đến Coinbase.

Image

Trong chuỗi bình luận dưới bài đăng, một người dùng Twitter đã gợi ý rằng Bitcoin đã được rút khỏi Huobi và hai sàn giao dịch khác đang được chuyển sang Binance.

Huobi và Binance đang giảm người dùng Trung Quốc đại lục

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đây, Huobi đã thông báo rằng họ sẽ không còn cung cấp dịch vụ của mình cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc đại lục sau khi họ tạm dừng việc tạo tài khoản mới ở khu vực đó.

Binance cũng đã ngừng thừa nhận người dùng mới từ khu vực đó. Tuy nhiên, nhiều sàn giao dịch địa phương đã buộc phải rời bỏ hoạt động kinh doanh hoặc chuyển đến các khu vực pháp lý khác do lệnh cấm gần đây của chính phủ Trung Quốc. Lệnh cấm bao gồm cả giao dịch tiền điện tử và khai thác tiền điện tử một lần nữa.

Ngoài Binance và Huobi, sàn giao dịch CoinEx cũng ngừng hoạt động với người dùng Trung Quốc mới và Renrenbit – thuộc về “ông vua OTC” của Trung Quốc Zhao Dong – đang ngừng hoạt động hoàn toàn như các tweet trước đó của Colin Wu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Axie Infinity tăng $150M Series B ở mức định giá $3 tỷ: Báo cáo

Bài viết kế tiếp

Bitcoin xu hướng tăng giá tiếp tục thúc đẩy, tại sao cuộc tập hợp vẫn chưa kết thúc

Bài viết liên quan