Hơn một triệu người mong đợi ví tiền điện tử của Robinhood

Vào tháng 9, nhóm môi giới trực tuyến Robinhood đã xác nhận tin đồn về việc thử nghiệm ví tiền điện tử của riêng mình. Kể từ đó, hơn 1 triệu người đã tham gia vào danh sách chờ ví của công ty.

Dữ liệu này đã được người đồng sáng lập Robinhood Vlad Tenev chia sẻ tại hội nghị thượng đỉnh CNBC có tên là Disruptor 50. Theo ông, công ty sẽ cho phép khách hàng của mình chiết xuất giá trị bổ sung từ tiền điện tử mà họ đã có theo ý của họ. Tenev cũng nhấn mạnh rằng khả năng chuyển ngay lập tức các token từ ví này sang ví khác làm cho ngành công nghiệp trở nên toàn cầu hơn và hấp dẫn hơn đối với hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Robinhood đã công khai trở lại vào tháng 7 và thậm chí còn thu hút nhiều người dùng hơn vào nền tảng của nó kể từ đó. Theo thống kê do đại diện công ty công bố trước đây, hơn 60% tài khoản giao dịch tiền điện tử trong suốt thời gian này bị ảnh hưởng bởi báo cáo thu nhập trong quý 2 năm 2021. Đồng thời, hoa hồng kiếm được từ giao dịch tiền kỹ thuật số lên tới 41% Doanh thu của Robinhood trong quý 2 năm nay, tốt hơn 17% so với kết quả đạt được trong quý 1 năm 2021. Công ty dự định sẽ nộp báo cáo lợi nhuận cho quý 3 năm 2021 sớm nhất vào thứ Ba, ngày 26 tháng 10.

Robinhood có kế hoạch mở quyền truy cập vào ví tiền điện tử của mình cho tất cả khách hàng vào quý đầu tiên của năm 2022, nhưng hiện tại, mời mọi người tham gia thử nghiệm beta sắp tới bằng cách đăng ký trong cái gọi là “danh sách chờ”. Cho đến nay, hơn 1 triệu người đã đăng ký và con số này đang tăng lên nhanh chóng.

Với sự hỗ trợ của họ, người dùng nói rõ với đại diện của công ty rằng họ đang mong đợi khả năng chuyển tiền từ ví sang ví và mở rộng chức năng của nền tảng tiền điện tử.

Trong Disrupt 50, Tenev cũng được hỏi liệu công ty có kế hoạch mở rộng hỗ trợ cho các token Shiba Inu (SHIB) hay không, mà CEO đã trả lời là “không chắc”, trích dẫn các chính sách nghiêm ngặt và tính chọn lọc của Robinhood liên quan đến việc niêm yết tài sản trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Quỹ hưu trí của lính cứu hỏa Houston của Hoa Kỳ đầu tư 25 triệu đô la vào Bitcoin và Ethereum

Bài viết kế tiếp

Ngành công nghiệp tiền điện tử có thể tồn tại nếu không có người nổi tiếng và người có ảnh hưởng?

Bài viết liên quan