Holdex Finance đã nắm bắt được lời của họ: Tin tức niêm yết sẽ lần lượt đến!

Vào ngày 30 tháng 9, Holdex Finance đã công bố việc niêm yết Hotbit. Và hôm nay, ngày 1 tháng 10, là một ngày quan trọng khác đối với Holdex – một ngày sắp xuất hiện trên Probit, INDOEX và P2PB2B.

Năm nay là một năm rất quan trọng trong sự phát triển của Holdex, nó đang thúc đẩy đáng kể sự phổ biến của nó. Trước đó, với những ý tưởng đổi mới và những phát triển tiên tiến trên DeFi và FinTech, Holdex Finance đã quản lý để hoàn thành ba giai đoạn ICO của mình.

Được trang bị các kỹ thuật đổi mới và hiện đại trong FinTech và DeFi, Holdex Finans tiếp tục đi vào chương trình nghị sự trong thị trường tài chính tiền điện tử với các thông báo và sự phát triển của nó. Trong khi nhóm đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của ICO thành công 100% với mức giá 0,10 đô la, giai đoạn thứ hai cũng được kết thúc thành công với tỷ lệ 0,20 đô la.

Holdex, được cho là một trong những dự án được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay với những cải tiến đổi mới của nó, đã trở nên căng thẳng đến mức giai đoạn ICO thứ 3 đã được hoàn thành bốn ngày trước thời hạn ban đầu. Mặc dù nhận được sự quan tâm cao từ các nhà đầu tư, nhóm nghiên cứu vẫn tuân thủ các kế hoạch và thỏa thuận của họ mà không có token nào được bán trong bốn ngày còn lại.

Danh sách đã bắt đầu

Ngay lập tức khi giai đoạn ICO cuối cùng kết thúc, các tin tức từ các danh sách sàn giao dịch bắt đầu xuất hiện lần lượt. Đầu tiên, nó đã được thông báo rằng token Holdex sẽ được liệt kê trên P2PB2B Exchange và IndoEx. Sau đó, nhóm nghiên cứu đã đưa ra tin tốt rằng nó cũng sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch Hotbit và Probit. Vào ngày 30 tháng 9, token Holdex đã được niêm yết trên sàn giao dịch Hotbit. Vào ngày 1 tháng 10, token được liệt kê trên Probit, P2PB2B và Indoex.

Vào tháng 10, nhóm cũng đã vượt qua các bài đánh giá bảo mật trên CertiK, cũng sẽ được xuất bản trên CoinMarketCap, Coingecko và CoinMarketCal, những nền tảng thông tin phong phú nhất trên thị trường.

Cập nhật danh sách mới đang được tiến hành. Trong số các thị trường mà Holdex sẽ sớm được niêm yết là Kucoin, Gate.io, Okex, Huobi, Bitfinex, Bithumb, Poloniex, BtcTurk Pro, Indoex, MXC.

Lợi nhuận 500% trong 3 tháng

Holdex cũng làm hài lòng các nhà đầu tư ICO của họ về giá cả. Giá của Holdex, bắt đầu được bán ở mức 0,1 đô la, hiện đang ở mức 0,5 đô la trên thị trường chứng khoán. Nói cách khác, một người đã đầu tư 10.000 đô la vào quy trình ICO đầu tiên của Holdex ba tháng trước, hiện có số token Holdex trị giá 50.000 đô la. Trong khi xu hướng của Bitcoin đang theo chiều hướng tiêu cực, giá mục tiêu tiếp theo của Holdex Token, đã cung cấp cho các nhà đầu tư của mình lợi nhuận lên đến 500% trong 3 tháng qua, được hiển thị là 1 đô la.

Vẫn chưa muộn để mua holdex

Không quá muộn để mua Holdex Tokens. Vào ngày 1 tháng 10, tối đa 10 triệu đơn vị sẽ được lưu hành trong danh sách đầu tiên, chỉ bằng 10% số Holdex Token mà bạn có thể mua từ các sàn giao dịch với giá 0,5 đô la. So sánh với các dự án khác theo lượng cung, khả năng cao Holdex có thể tìm được nhà đầu tư từ 75-300 USD sau một thời gian.

Holdex an toàn hơn nhiều!

Đối với các dự án trong quy trình ICO và IEO, bảo mật là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với nhà đầu tư. Trước đó, người ta đã chứng kiến ​​cả dự án và chủ đầu tư chịu nhiều thiệt hại trong các cuộc tấn công mạng vào các dự án không đầu tư đầy đủ về mặt an ninh.

Kể từ khi thành lập, Holdex đã có nhiều bước hướng tới niềm tin của nhà đầu tư. Hợp tác với các công ty toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng, Holdex đã làm cho dự án trở nên đáng tin cậy hơn theo thời gian với sự trợ giúp của nhiều hợp đồng thông minh.

Kết quả của các bước này, CertiK đã tạo ra các báo cáo toàn diện và minh bạch trong lĩnh vực tài chính tiền điện tử trong nhiều năm và đánh giá các dự án trong lĩnh vực bảo mật; đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu niêm yết Holdex. Trong khi nhóm CertiK chuẩn bị một báo cáo toàn diện về Holdex, 96% người dùng CertiK đã bỏ phiếu trên trang web rằng họ thấy Holdex an toàn.

Ngoài ra, nền tảng Holdex, ngăn chặn khả năng thao túng giá bằng cách không tăng số lượng token đang lưu hành, bất kể nhà đầu tư của nó là nhỏ hay lớn, đảm bảo rằng nó sẽ bảo vệ các nhà đầu tư của mình bằng cách khóa tất cả các token ngoại trừ các nhà giao dịch ICO, Những người chiến thắng trong airdrop, và nuôi, đặt phần thưởng để mở 10% ba tháng một lần.

Sắp có thêm nhiều quan hệ đối tác

Nhóm Holdex tuyên bố rằng họ rất coi trọng quan hệ đối tác với tuyên bố sau đây mà họ đã đưa ra gần đây:

“Là Holdex Finance, chúng tôi rất coi trọng quan hệ đối tác; chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của sự phát triển cùng nhau. Chúng tôi tin rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm và cơ hội hợp tác có thể được thực hiện phù hợp với lợi ích chung với các dự án như của bạn phục vụ và đóng góp cho công nghệ blockchain ”.

Theo những tin đồn, nhóm đang liên hệ với AVAX, SOLANA, POLKADOT, FUSHION và POLYGON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Edward Snowden: Cấm tiền điện tử ở Trung Quốc sẽ chỉ củng cố Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Ripple: XRP kiểm tra lại 1,09 đô la, một động thái chậm hơn nữa để theo dõi?

Bài viết liên quan