Hoạt động bán cấp tính gây ra rắc rối trên thị trường Binance Coin [BNB]; BNB sẽ giảm xuống dưới $400?

Thị trường tiền điện tử tràn ngập cảm xúc lẫn lộn. Binance Coin [BNB], Cardano [ADA], Dogecoin [DOGE] và một số ít khác được nhìn thấy đang cư trú trong lĩnh vực giảm giá trong khi Bitcoin [BTC] và Solana [SOL] vẫn có xu hướng tăng giá trên thị trường của họ.

Bitcoin [BTC] đã được tung ra thị trường. Từ mức thấp 42 nghìn đô la, đồng tiền vua đã bay lên mức cao 54 nghìn đô la trong thời gian ngắn. Sự kiên trì của xu hướng đang diễn ra chắc chắn có thể đẩy đồng tiền lên 60 nghìn đô la. Toàn bộ thị trường đã vui mừng vì sự sụt giảm của BTC xuống mức 1 nghìn tỷ đô la, xét về vốn hóa thị trường. Solana [SOL] đã ghi nhận một xu hướng tăng lớn sau sự sụt giảm gần đây của nó. Các altcoin đã được nhìn thấy trên một quỹ đạo đi xuống trong khi toàn bộ thị trường đang tận hưởng một khái niệm tăng giá.

Binance Coin [BNB] được cho là đã ghi nhận một khoản lỗ lớn vì xu hướng giảm giá đang ở khắp thị trường của nó. BNB, trong thời gian viết bài, được giao dịch với giá 421,28 đô la với mức giảm 4% trong 24 giờ qua. Altcoin là một trong những tài sản đầu tiên chào đón đà giảm giá vào thị trường của nó.

Vốn hóa thị trường của altcoin đã ghi nhận những biến động lớn trong vốn hóa thị trường của nó. Vốn hóa thị trường của altcoin được ghi nhận là 70,8 tỷ đô la. Xếp hạng của BNB đã tăng và giảm so với vị trí thứ ba và thứ tư.

Biểu đồ giá một giờ của Binance Coin [BNB]

Binance coin

Hoạt động bán cấp tính gây ra rắc rối trên thị trường Binance Coin [BNB]; BNB sẽ giảm xuống dưới $400?

Biểu đồ giá một giờ của Binance Coin đã ghi nhận các dấu hiệu giảm giá chính. Chỉ báo Parabolic SAR đã có một bước ngoặt đáng kể từ việc nằm bên dưới các thanh nến trên toàn bộ các thanh nến. Sự chuyển đổi này không phải là điều tốt nhất vì đường này hoạt động như một ngưỡng kháng cự và chặn bất kỳ hình thức nào của xu hướng tăng. Chỉ báo Chaikin Money Flow [CMF] cũng tuân theo một trường hợp tương tự. Điểm đánh dấu CMF trượt xuống dưới đường trung bình 0 ở phía giảm của biểu đồ.

Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] ghi nhận ý kiến của người bán khi điểm đánh dấu RSI nằm dưới mức trung bình 50. Chỉ báo RSI rất gần với vùng quá bán cho thấy hoạt động bán ra cao trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Polkadot lấy lại từ mức cao với $35, trở lại trạng thái cân bằng cho một xu hướng mới

Bài viết kế tiếp

Tại sao Shiba Inu lại tăng 385% trong một tuần?

Bài viết liên quan