Hoa Kỳ đã thay thế Trung Quốc trở thành trung tâm khai thác của thế giới

Các bang New York, Kentucky, Georgia và Texas đã trở thành thiên đường mới cho các thợ đào Bitcoin, tiếp tục loại bỏ Trung Quốc khỏi thị trường sau một loạt lệnh cấm.

Dựa trên báo cáo do Foundry trình bày, 19,9% tỷ lệ băm Bitcoin hôm nay đã giảm ở New York, 18,7% ở Kentucky, 17,3% thợ đào định cư ở Georgia và 14% khác tìm thấy một nơi cho năng lực của họ ở Texas. Đồng thời, đồng tổ tiên của Castle Island Ventures, Nic Carter, nói rằng vì một số lý do mà họ quyết định không tính đến các nhóm khai thác không có trong danh sách toàn cầu trong dữ liệu này.

Nhiều thành viên của cộng đồng tiền điện tử thực sự thấy kỳ lạ khi Texas, nơi đã trở thành một trong những trung tâm chính cho các thợ đào Trung Quốc vào năm 2021, lại được xếp hạng thứ tư trong số các bang của Mỹ theo Foundry. Trước đó, Thống đốc bang Texas đã chia sẻ dự báo về sự phát triển của ngành khai thác tại bang, và một thời gian sau, hội nghị thượng đỉnh blockchain lớn nhất của Hoa Kỳ đã được tổ chức tại đó. Là một phần của nó, Thượng nghị sĩ Ted Cruz gọi Texas là “tàu năng lượng gió đầu tiên trong cả nước.”

Điều đáng chú ý là ngoài việc thân thiện với loại tài sản mới, Texas cũng đã trở thành một bang cung cấp cho những người khai thác tiền điện tử nguồn điện rẻ nhất, hầu hết trong số đó đến từ các nguồn tái tạo.

Theo Nic Carter, Texas có thể cung cấp cho ngành công nghiệp nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, cung cấp độc lập khoảng 34% mạng lưới Bitcoin. Ý kiến ​​của ông được ủng hộ bởi chuyên gia tiền điện tử Brandon Arvanagi, người đã xác nhận rằng điện ở bang Texas là một trong những loại điện có giá cả phải chăng nhất trên toàn thế giới.

Trong khi đó, nhiều người di cư khai thác mỏ không chỉ vận chuyển mà còn thực hiện việc phân bổ công suất ở Texas. Ví dụ, Riot Blockchain và Bitdeer đã thông báo về việc mở các trung tâm dữ liệu của họ ở Bang Lone Star.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Phân tích giá Synthetix – ngày 13 tháng 10 năm 2021

Bài viết kế tiếp

Quy mô giao dịch trung bình của Bitcoin đạt 1,3 BTC

Bài viết liên quan