Grayscale biến Solana (SOL) trở thành Công ty nắm giữ lớn thứ 4 trong Quỹ Digital Large Cap của mình, đồng thời bổ sung thêm Uniswap (UNI)

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale Investment, với hơn 41,5 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, đã thực hiện điều chỉnh danh mục đầu tư của Digital Large Cap Fund bằng cách bán một số tài sản và sau đó sử dụng số tiền thu được để thêm tiền điện tử mới.

Tuần này, Grayscale báo cáo rằng họ đã thêm Solana (SOL) lần đầu tiên và Uniswap (UNI) vào Quỹ.

Đối thủ cạnh tranh Ethereum nhanh hơn và rẻ hơn Solana đã và đang trở thành đối thủ được các nhà đầu tư tổ chức yêu thích. Như chúng tôi đã báo cáo, các sản phẩm đầu tư của Solana đã được chứng kiến ​​“dòng vốn đầu tư vượt mức”, ghi nhận 88 triệu đô la trong tổng AUM tính đến ngày 24 tháng 9. 83 triệu đô la trong số những dòng này đã được nhìn thấy chỉ trong năm nay và hơn 60 triệu đô la chỉ trong tháng trước, theo Dữ liệu của CoinShares .

Là con cưng của các tổ chức trong tháng 9, nhờ Solana Summer đã chứng kiến ​​SOL’s YTD trở lại ở mức 90 lần, giờ đây Grayscale cũng đã thêm tài sản tiền điện tử vào quỹ của mình.

Quỹ Large Cap cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với danh mục tiền tệ kỹ thuật số có giá trị vốn hóa thị trường với mức vốn hóa lớn nhất thông qua một phương tiện đầu tư duy nhất mà không gặp phải thách thức khi mua và lưu trữ tài sản tiền điện tử trực tiếp.

Với những bổ sung mới nhất, Quỹ Digital Large Cap Fund của Grayscale hiện liên quan đến Bitcoin (BTC) có tỷ trọng là 62,19%, Ethereum (ETH) 26,08%, Cardano (ADA) 5,11%, Solana (SOL) 3,24%, Uniswap (UNI) 1,06% , Chainlink (LINK) 0,82%, Litecoin (LTC) 0,77% và Bitcoin Cash (BCH) 0,73%.

Không giống như Digital Large Cap Fund, không có thay đổi nào được thực hiện đối với DeFi Fund của công ty, vẫn bị Uniswap chi phối ở mức 45,20%, tiếp theo là Aave (AAVE) 14,11%, MakerDAO (MKR) 7,84%, SushiSwap (SUSHI) 7,18% , Compound (COMP) 6,73%, Synthetix (SNX), 6,29%, Yearn Finance (YFI) 3,92%, Curve (CRV) 3,53%, Bancor Network Token (BNT) 3,04% và UMA Protocol (UMA) 2,16%, như của ngày 1 tháng 10 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

COMP Tanks 8% sau khi đối mặt với lần khai thác thứ hai trong vòng chưa đầy một tuần, tiêu tốn 21 triệu đô la

Bài viết kế tiếp

Dự đoán về giá của Chainlink: LINK Phải rõ ràng 27,60 đô la để tiếp tục tăng giá

Bài viết liên quan