Perpetual Protocol (PERP): Cập nhật giá, phát triển gần đây, sự kiện trong tương lai, cộng đồng

  • Sàn giao dịch phi tập trung Perpetual Protocol đang tạo sóng trên thị trường vì những ưu đãi và tiện ích của nó đối với các nhà giao dịch.
  • Perpetual Protocol cung cấp đòn bẩy gấp 10 lần cho cả người tạo và người chọn, tăng lợi nhuận tiềm năng của nhà giao dịch đồng thời thúc đẩy trải nghiệm người dùng.
  • Là nhà tạo lập thị trường tự động ảo (vAMM) đầu tiên, Perpetual Protocol đang tạo được dấu ấn trong số các sàn giao dịch phi tập trung bằng cách chỉ sử dụng một tài sản duy nhất làm tài sản đảm bảo cho đòn bẩy.
  • Giá của PERP, token gốc của Perpetual Protocol, đã tăng lên, giao dịch trên $13 khi sự gia tăng của DEX tiếp tục.

Sự phát triển của các sàn giao dịch tiền điện tử là một thành tựu của các nhà phát triển, từ các sàn giao dịch tập trung đến các thị trường tương lai vĩnh viễn. DEX đang cung cấp cho người dùng giao dịch trên chuỗi và khả năng kiểm soát tài sản của họ mà không cần đến bên thứ ba. Mặc dù các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung đã trở nên phổ biến, nhưng chưa có sàn nào bổ sung thêm các tính năng của Perpetual Protocol. Các dẫn xuất tiền điện tử là các tài sản thúc đẩy giá trị của chúng từ một tài sản cơ bản. Chúng bao gồm hợp đồng tương lai, quyền chọn và gần đây là hợp đồng tương lai vĩnh viễn.

Perpetual Protocol tự hào về phân quyền và quản trị cộng đồng. Người dùng có thể giao dịch với đòn bẩy gấp 10 lần, tăng lợi nhuận trong khi vẫn hoạt động trên chuỗi, vì tính thanh khoản rất cao. Perpetual Protocol là DEX phái sinh lớn nhất tính theo khối lượng hàng ngày và vẫn duy trì thời gian giao dịch nhanh và phí thấp.

Perpetual Protocol đang đưa trải nghiệm DEX lên một tầm cao mới bằng cách ra mắt trình tạo thị trường ảo tự động đầu tiên, loại bỏ nhu cầu về bên thứ ba trong khi làm cho mô hình hiệu quả hơn bằng cách chỉ sử dụng một tài sản duy nhất trong nhóm làm tài sản thế chấp thay vì cả hai. Nền tảng này đã thiết lập Quỹ bảo hiểm của mình để trang trải những tổn thất không mong muốn trong quá trình giao dịch có đòn bẩy.

Các phát triển gần đây và các sự kiện trong tương lai

Perpetual Protocol là một nền tảng đang phát triển với hơn 15 thị trường có người dùng mới đăng ký để giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn một cách dễ dàng và sinh lợi hơn. Ngoài ra, nền tảng không ngừng tham gia vào các quan hệ đối tác mới và cải thiện các dịch vụ của mình.

Nền tảng đã khởi chạy Chương trình tài trợ của mình để thúc đẩy việc áp dụng giao dịch vĩnh viễn. Nhóm tài trợ sẽ kiểm soát quỹ PERP trị giá 500 nghìn đô la, quỹ này sẽ được sử dụng để tài trợ cho các nhóm tạo nội dung nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu của sản phẩm, phát triển các chiến lược trên chuỗi và vì lợi ích chung của cộng đồng. Nền tảng này cho đến nay đã hợp tác với Apex.win, Bankless DAO và Frontier, v.v.

Perpetual Protocol cũng đã công bố quan hệ đối tác với WOO Network, một giao thức kết nối các nhà giao dịch, sàn giao dịch, tổ chức và nền tảng DeFi. Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​Mạng WOO mang lại tính thanh khoản của tổ chức cho Perpetual Protocol thông qua WOOFi.

Nền tảng này cũng đã ra mắt phiên bản V2 rất được mong đợi, Bản phát hành Curie. V2 mang đến những cải tiến mới cho bảng, chẳng hạn như nâng cấp tỷ lệ và giao diện người dùng và UX, tính thanh khoản linh hoạt, ký quỹ chéo và nhiều tài sản thế chấp.

Hơn nữa, để thúc đẩy và nâng cao giao dịch trên nền tảng của mình, Perpetual Protocol đã tiến hành cuộc thi giao dịch thứ hai.

15 nhà giao dịch hàng đầu, theo lợi nhuận ròng của họ, đã chia sẻ số tiền thưởng là 25.000 đô la. Cuối cùng, nền tảng này cũng ra mắt giao diện người dùng mã nguồn mở.

Perpetual Protocol (PERP): Cập nhật giá

PERP là token gốc của Perpetual Protocol. Là một sàn giao dịch phi tập trung phổ biến để giao dịch vĩnh viễn, mang lại cho các nhà giao dịch sự sang trọng để nắm giữ các vị trí cho đến một ngày trong tương lai không xác định, token được săn đón.

Token giao dịch ở mức $13,50649, có vẻ như cân bằng tại thời điểm này. Tuy nhiên, khi chính phủ Trung Quốc đẩy mạnh lệnh cấm tiền điện tử, các nhà giao dịch đang chuyển sang các sàn giao dịch phi tập trung.

Biểu đồ giá 24 giờ của Perpetual Protocol (PERP). Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, sự bùng nổ không ảnh hưởng đến PERP vì nó tập trung nhiều hơn vào các công cụ phái sinh. Do đó, PERP giảm từ mức cao nhất vào đầu tháng 9 ở mức 20 đô la. Tuy nhiên, token đã phục hồi sau sự suy thoái của thị trường tiền điện tử từ mức 6 đô la hai tháng trước.

Một cuộc biểu tình lớn có thể được mong đợi vì tỷ lệ giao dịch vĩnh viễn đang tăng lên do những lợi ích của nó. PERP được xếp hạng # 104 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là $920.054.189

Cộng đồng

Là một nền tảng cung cấp các dịch vụ độc đáo, Perpetual Protocol đã giới thiệu một hệ thống phi tập trung để tăng cường sự tham gia của cộng đồng. Perpetual Protocol là một nền tảng phi tập trung với việc người dùng đưa ra các quyết định quản trị trên nền tảng.

Perpetual Protocol gần đây đã tung ra quỹ của mình để thúc đẩy tiến trình của nó thành một DAO hoàn hảo. Ngoài ra, giao thức có các diễn đàn nơi người dùng chia sẻ ý tưởng và đề xuất. Người dùng cũng được khuyến khích tạo tài liệu để quảng bá nền tảng.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, nhóm DailyCoin đã nhìn thấy cộng đồng ngày càng tăng của Perpetual Protocol.

Tại sao bạn nên quan tâm?

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục mở rộng, các nhà giao dịch đang tìm kiếm những cách mới để tạo thu nhập tốt hơn trên thị trường và đã chuyển sang hợp đồng tương lai và các công cụ phái sinh khác. Perpetual Protocol đưa nó lên cấp độ tiếp theo với giao dịch vĩnh viễn, mang lại cho người dùng cơ hội tốt hơn với đòn bẩy mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bitcoin NFT đang tăng nhanh, token STX tăng 57% trong 24 giờ

Bài viết kế tiếp

Giá dầu đạt mức cao nhất trong nhiều năm khi khủng hoảng năng lượng tiếp tục kéo dài

Bài viết liên quan