Giảm phát Hoa Kỳ sắp tới !! Nhà phân tích thúc giục thanh lý Bitcoin trong sáu tháng tới!

Quá nhiều tiếng ồn trong không gian tiền điền tử khi giá Bitcoin đã tăng nhanh chóng trong 48 giờ qua. Yếu tố chi phối của tài sản đang thay đổi khi giá được thiết lập để kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng xung quanh $57k.

Chà, một thông tin cập nhật gây sốc khác sắp ra mắt trên thị trường là tình trạng giảm phát của Hoa Kỳ có thể xảy ra trong vòng một năm. Nó có thể tác động như thế nào đến không gian tiền điện tử, liệu đó có phải là thời điểm thích hợp cho đợt bán tháo tiền điện tử không? Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số cập nhật thú vị.

Nhà Trắng hôm thứ Tư cảnh báo về cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu tiềm tàng. Nếu các nhà lập pháp Hoa Kỳ tiếp tục trì hoãn việc nâng giới hạn nợ của Liên bang trước khi chính phủ hết tiền để trang trải các hóa đơn. Mặc định sẽ dẫn đến việc giảm giá Đô la Mỹ và không gian tiền điện tử giảm mạnh trở lại.

Bán Bitcoin của bạn trong vòng sáu tháng tới !!

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Michael Van De Poppe cho biết những người theo dõi của anh ấy hãy sẵn sàng cho cuộc khủng hoảng toàn cầu tiềm năng sắp tới trong vòng 12 đến 18 tháng tới.

Nhà phân tích tiếp tục nói rằng 6 đến 9 tháng tới sẽ trở nên quan trọng đối với việc bán tháo. Ông đề nghị người dùng giữ tiền mặt trong một năm. Ông nói thêm Bitcoin sẽ sinh lời nhiều hơn sau đợt giảm phát này.

Lạm phát hiện đang lan tràn vì vậy giảm phát sẽ diễn ra một biến cố rất lớn với sự phá giá của Mỹ. Theo các nguồn, 80% tiền của Hoa Kỳ được lưu hành trên khắp thế giới, trong khi chỉ có 20% USD được lưu hành trong Hoa Kỳ.

Hơn nữa, 40% đô la Mỹ tồn tại đã được in vào năm 2020 !! Do đó, giá USD giảm sẽ dẫn đến sự thua lỗ thảm hại trong không gian tiền điện tử

Image

Tóm lại, việc in tiền ồ ạt trên khắp thế giới sẽ tạo ra sự bất ổn tài chính toàn cầu trong dài hạn.

Vì vậy, Nhà phân tích dường như đang báo hiệu việc bán tháo Bitcoin và các altcoin khác trong vòng 6 đến 8 tháng tới. Bởi vì nếu USD giảm, cặp giao dịch BTC/USD rõ ràng sẽ giảm.

Trên một lưu ý tích cực, anh ấy nói thêm việc mua tiền điện tử ngay khi thị trường phục hồi sẽ tạo ra nhiều triệu phú khi giá sẽ ở mức thấp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giá AVAX có thể giảm từ 20-50% khi có đà tăng trưởng tốt

Bài viết kế tiếp

Ethereum tăng cao hơn – Tiếp theo là gì?

Bài viết liên quan