Giám đốc điều hành SkyBridge Capital cho biết giáo dục sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử

Giám đốc điều hành và người sáng lập của SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với CNBC. Trong cuộc phỏng vấn, Anthony đã chia sẻ quan điểm của mình về nền giáo dục tiền điện tử cần thiết cho thế hệ hiện tại.

Thông qua cuộc phỏng vấn, Anthony đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu biết về Bitcoin. Theo Anthony, các nhà đầu tư nên đọc về whitepaper của Bitcoin được viết bởi người sáng tạo Bitcoin ẩn danh Satoshi Nakamoto.

Anthony tin rằng việc được đào tạo về bitcoin và blockchain sẽ dẫn đến việc áp dụng không gian này ở một mức độ to lớn. Hơn nữa, anh ấy nói thêm

“Bất kỳ ai làm bài tập về nhà đều đầu tư vào nó. Hãy nhìn Ray Dalio, một người hoài nghi Bitcoin, hiện là một nhà đầu tư bitcoin.”

Anthony tiếp tục lấy tham khảo của Paul Tudor Jones và tỷ phú người Mỹ Stanley Druckenmiller để giải thích sự cần thiết của giáo dục trong tiền điện tử. Theo ông Paul Tudor Jones và tỷ phú người Mỹ, Stanley Druckenmiller đã hoàn thành bài tập đọc về Bitcoin, đó là lý do tại sao họ là những nhà đầu tư bitcoin trong thời điểm hiện tại.

“Đây là những người xuất sắc đã làm bài tập về nhà và đưa ra kết luận rằng họ cần sở hữu một phần bitcoin.”

Hơn nữa, Anthony đã tham khảo sự tăng trưởng của Bitcoin kể từ năm 2009 và tuyên bố rằng “Nếu bạn có một xu bằng Bitcoin và 99 xu tiền mặt trong thập kỷ qua, bạn đã làm tốt hơn mọi thứ. Chỉ cần nghĩ về điều đó,”

Michael Saylor nghiêng về Bitcoin

Những phát biểu của Anthony đang gặp gỡ những ví dụ thực tế. Tuy nhiên, Anthony đưa ra ví dụ của mình về cách giáo dục tiền điện tử có thể dẫn đến việc áp dụng. Nhưng ở đây chúng ta biết một ví dụ phổ biến nhất, đó là Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, người đã bắt đầu đầu tư vào bitcoin vào năm ngoái. Trước khi tham gia vào Bitcoin, anh ấy chưa bao giờ đánh giá cao Bitcoin và công nghệ blockchain cơ bản. Nhưng những dòng tweet gần đây của Micheal Saylor đã cho biết hoàn toàn mức độ lạc quan của anh ấy đối với Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các ngân hàng Anh “Sợ hãi” về tổng số lệnh cấm tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Lịch sử nguồn gốc Bitcoin: Nó bắt đầu như thế nào?

Bài viết liên quan