Giá XRP sẵn sàng tăng cao hơn khi Ripple hợp tác với gã khổng lồ thanh toán Trung Đông

YEREVAN (CoinChapter.com) – XRP, token gốc của công ty khởi nghiệp blockchain Ripple Labs, đã được hợp nhất kể từ giữa tháng 10, mặc dù có sự hợp tác mới. Như đã thông báo vào thứ Tư, Ripple đã hợp tác với Al Ansari, một công ty chuyển tiền và ngoại hối có trụ sở tại Dubai.

Al Ansari sẽ sử dụng RippleNet Cloud để thiết lập hành lang chuyển tiền giữa UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) và Malaysia và kết nối với Money Watch, một công ty công nghệ chuyển tiền hàng đầu.

Cụ thể, hành lang chuyển tiền về cơ bản là tổng số tiền kiều hối (chuyển tiền phi thương mại của người lao động nước ngoài) được gửi giữa hai quốc gia cụ thể.

Dịch vụ sẽ hỗ trợ chuyển tiền bằng đồng Ringgit của Malaysia (MYR) và dự kiến ​​sẽ sớm bao gồm đồng đô la Brunei (BND) và đô la Úc (AUD).

Rashid Al Ansari, giám đốc điều hành của Al Ansari Exchange, đã nhận xét về mối quan hệ đối tác, gọi đây là “chuẩn mực mới” cho ngành.

Công nghệ blockchain đã mở đường cho các phương pháp liền mạch, minh bạch và tiên tiến để gửi tiền theo thời gian thực trên toàn thế giới. Việc áp dụng công nghệ này trên đám mây thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Ripple và MoneyMatch là phù hợp với cam kết của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyển tiền linh hoạt hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và sáng tạo hơn. Giám đốc điều hành khẳng định.

UAE hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử

Nhìn lại, sự chấp nhận của thể chế đối với tài chính tiền điện tử đang phát triển trong khu vực MENA. Ví dụ, Ả Rập Xê Út và UAE là hai trong số 14 quốc gia đang trong giai đoạn thí điểm triển khai CBDC (Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương).

Ngoài ra, chính phủ UAE đã khởi động Chiến lược blockchain của Emirates 2021 vào tháng 4. Chương trình thứ hai là một chương trình nhằm mục đích chuyển một nửa tất cả các giao dịch của chính phủ sang miền blockchain vào cuối năm nay. Một lần nữa, có vẻ như mối quan hệ đối tác mới với Ripple có thể giúp chương trình đạt được các tiêu chuẩn của nó.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng nhằm mục đích thu hút nhiều công ty liên quan đến tiền điện tử hơn vào khu vực.

Ví dụ: cơ quan chính phủ của Dubai về viện trợ cơ sở hạ tầng tài chính và thị trường, DMCC (Trung tâm đa hàng hóa Dubai), đã ra mắt Trung tâm tiền điện tử vào tháng 5 năm 2021. Tổ chức được chính phủ hậu thuẫn hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực blockchain và mật mã.

Quyết định tăng cường quan hệ với UAE của Ripple Lab có thể mang lại cơ sở khách hàng lớn hơn và doanh thu cao hơn. Tuy nhiên, XRP gốc của nó đã không nhanh chóng theo dõi những diễn biến tích cực và bị đình trệ, mặc dù ám chỉ về một sự phá vỡ tăng giá có thể xảy ra.

Xu hướng tăng của XRP sắp tới?

Cặp XRP/USD được giao dịch ở mức 1,13 đô la trong phiên giao dịch Châu Á – Thái Bình Dương hôm thứ Năm. Tài sản kỹ thuật số đã kiểm tra lại đường xu hướng kháng cự mà nó đã phải vật lộn kể từ ngày 10 tháng 10. Cụ thể, hành động giá XRP đã hình thành một mô hình được gọi là Falling Wedge. Đường thứ hai có hai đường xu hướng hội tụ, cả hai đều có độ dốc giảm dần.

Falling Wedge là một mô hình đảo chiều, tức là nó hứa hẹn một giai đoạn tăng giá sau khi tài sản cạn kiệt sự hình thành. XRP có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh giảm nhiều hơn đối với đường xu hướng hỗ trợ trước khi phá vỡ trong một chuỗi tăng giá nếu dự đoán bị trục trặc.

XRP 4h chart with the Falling Wedge formation. Source: XRPUSD on TradingView.com
Biểu đồ XRP 4h với sự hình thành Nêm giảm. Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI; đồ thị màu tím ở dưới cùng) cũng có vẻ mạnh mặc dù đã có sự thụt lùi gần đây. Nhìn lại, RSI là một chỉ báo động lượng phản ánh nhận thức của các nhà giao dịch về khả năng sinh lời của một tài sản. Khi chỉ số RSI nằm trong khoảng từ 50 đến 70, các nhà giao dịch có thể mong đợi lợi suất cao và tiếp tục đầu tư.

Mặc dù XRP đã hợp nhất từ trước đến nay, nhưng token này đã mang lại những dấu hiệu đầy hy vọng cho những người đầu cơ XRP trong khi công ty bản địa mở rộng sang các thị trường mới. Hơn nữa, khu vực MENA có thể mang lại lợi nhuận hơn nữa cho Ripple, xem xét sự tham gia ngày càng tăng của nó vào lĩnh vực tiền điện tử và sự quan tâm đến các giao dịch dựa trên blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cơ quan quản lý của Anh đã phát động chống quảng cáo tiền điện tử trên YouTube và TikTok

Bài viết kế tiếp

Quỹ hưu trí AUM trị giá 5,5 tỷ đô la mua Bitcoin và Ether vì họ không thể “bỏ qua” nó nữa

Bài viết liên quan