Giá XRP đối mặt với mức kháng cự ở mức 1,2 đô la, mức quan trọng cho đà tăng

  • Ripple đã mua lại 30% cổ phần trong MoneyGram International.
  • Ripple ban đầu đạt đỉnh ở mức 1,10 đô la trước khi phục hồi vào ngày 9 tháng 10.

XRP là tiền điện tử lớn thứ sáu theo định giá thị trường theo CoinMarketCap. Token đã tăng khoảng 410 phần trăm trong năm nay và 349 phần trăm trong năm ngoái. Ripple sử dụng XRP để cung cấp năng lượng cho nền tảng RippleNet của mình để chuyển đổi tiền tệ và giao dịch xuyên biên giới.

Vào năm 2019, Ripple đã mua lại 30% cổ phần trong MoneyGram International, một sự hợp tác kéo dài hai năm. Ripple sẽ là đối tác tài sản kỹ thuật số của MoneyGram để thanh toán xuyên biên giới và thanh toán hối đoái.

Giá XRP tiếp cận các mức quan trọng khi nó chạm mức thấp mới là $1,10, đẩy XRP lên cao hơn. Do đó, XRP dự kiến ​​sẽ tăng trong 24 giờ tới, đạt 1,20 đô la. Một xu hướng tích cực đang tiếp tục, dẫn đến mức cản $1,20 vào cuối ngày hôm nay.

Cho đến nay vào tháng 10, giá của Ripple đã phục hồi đà tích cực. Nó đã tăng vào ngày 1 tháng 10 sau nhiều nỗ lực không thành công để xuống dưới 0,90 đô la vào cuối tháng 9. Ripple ban đầu đạt đỉnh ở mức 1,10 đô la trước khi phục hồi vào ngày 9 tháng 10. XRP đã giảm xuống dưới 1,10 đô la, theo sau mức cao mới ở mức 1,235 đô la.

XRP/USDT: Nguồn: TradingVIew

Dự đoán XRP tăng vọt

Kể từ đó, XRP đã tăng đều đặn. Hôm qua, giá Ripple đã từ chối bất kỳ sự sụt giảm nào xuống dưới 1,10 đô la, cho thấy một sự gia tăng vào cuối ngày hôm nay. Các nhà phân tích dự đoán XRP sẽ tăng vọt và họ hoan nghênh các mối quan hệ đối tác mới. Theo eToro, XRP là loại tiền điện tử hàng đầu ở Anh trong quý 3 năm 2021. Những người nắm giữ XRP rất hy vọng về kết quả của SEC và Ripple.

Theo eToro, tiền điện tử phổ biến nhất ở Anh là XRP, tiếp theo là Cardano (ADA). Các nhà giao dịch ở Vương quốc Anh ưa thích XRP hơn các loại tiền điện tử khác vào quý 3 năm 2021.

Thật hấp dẫn, XRP đã chứng kiến sự gia tăng trong việc sử dụng bán lẻ và tổ chức trong những tháng gần đây. Ripple đã tham gia Digital Pound Foundation và chuẩn bị giúp giải quyết các vấn đề phát triển CBDC. Theo CoinMarketCap, giá XRP hôm nay là $1,12 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $2,575,824,554 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tương lai trên blockchain: Geoffrey Hammond của Aequantium giải thích mã hóa vốn chủ sở hữu, công cụ nợ

Bài viết kế tiếp

Thuế tiền điện tử 20% là vấn đề quan trọng trong cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc sắp tới

Bài viết liên quan