Giá XRP đạt $1,50 tiếp theo sau khi tăng 30% chỉ trong 10 ngày

Biểu đồ giá XRP đang vẽ một hình chữ thập vàng trong khi tăng bên trong một kênh tăng dần.

XRP có cơ hội tốt để đạt $1,50 trong quý 4 năm 2021 sau khi vẽ ra sự giao nhau trong xu hướng tăng giữa các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và 50 ngày.

Cái gọi là Golden Cross đã xuất hiện nhiều lần trên các biểu đồ XRP trong lịch sử. Lần xuất hiện cuối cùng của nó là vào ngày 10 tháng 8, sau đó là đợt tăng giá khoảng 80% sau đó, với XRP đứng đầu theo mùa ở mức 1,43 đô la trước khi quay trở lại mức giảm.

Tương tự, việc đóng đường EMA 20 ngày của XRP trên đường EMA 50 ngày vào ngày 4 tháng 2, trùng với đợt tăng giá khoảng 400% sau đó. Khi làm như vậy, XRP đã đạt mức cao nhất trong năm là 1,98 đô la, chứng minh thêm rằng Golden Cross mới nhất có thể thúc đẩy phản ứng tăng giá tương tự từ các nhà giao dịch.

Biểu đồ giá hàng ngày của XRP/USD có Golden Cross. Nguồn: TradingView.com

Nhiều dấu hiệu cho một động thái tăng giá đến từ mô hình Rising Wedge. Các đường xu hướng trên và dưới của mô hình kênh tăng dần gần đây đã đóng vai trò là kháng cự và hỗ trợ cho các động thái giá của XRP. Động thái tăng giá đang diễn ra của tiền điện tử cũng theo sau một sự phục hồi mạnh mẽ từ đường xu hướng thấp hơn của Wedge, như được hiển thị trong biểu đồ ở trên.

Do đó, tiềm năng của XRP để kéo dài sự phục hồi của nó đối với đường xu hướng trên của Wedge có vẻ cao. Điều đó gần như vẽ ra mục tiêu tăng giá là $1,50 cho XRP.

Ripple so với SEC

Lần mua mới nhất trên thị trường XRP cũng xuất hiện sau bản cập nhật vụ kiện giữa SEC và Ripple gần đây.

Đối với những người mới bắt đầu, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Ripple Labs và hai giám đốc điều hành của nó vào tháng 12 năm 2020, cáo buộc rằng họ đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt cung cấp chứng khoán chưa đăng ký thông qua token XRP.

Đáp lại, Ripple Labs đã cố gắng chứng minh rằng XRP là một token tiện ích – không phải bảo mật – dựa trên bài phát biểu của cựu giám đốc SEC William Hinman, trong đó ông lưu ý rằng Ether, một token blockchain như XRP, không phải là một tài sản bảo mật.

Chế độ SEC hiện tại cho rằng ý kiến của Hinman là cá nhân. Nhưng dựa trên những phát hiện gần đây, cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ có thể đã nói dối.

Nhóm pháp lý của Ripple gần đây đã gửi nhật ký lên tòa án cho thấy SEC chỉ đạo nhân viên của mình phân tích các loại tiền kỹ thuật số theo khuôn khổ được cung cấp bởi Hinman. Nó có thể chứng minh rằng bài phát biểu của Hinman không phải là một ý kiến cá nhân đơn thuần mà là một chỉ thị chính thức.

Thẩm phán Netburn đã ra phán quyết ủng hộ Ripple Labs và thêm các bằng chứng vào bài đánh giá “trong máy ảnh” của họ.

Phán quyết được đưa ra vào ngày 8 tháng 10, sau đó là mức tăng 17% về giá XRP.

Mô hình đảo chiều giảm giá cũng trong pl

Rising Wedge của XRP là một mô hình đảo chiều giảm giá. Do đó, lợi nhuận của tiền điện tử trong tương lai sẽ đối mặt với rủi ro điều chỉnh nếu giá phá vỡ dưới đường xu hướng thấp hơn.

Biểu đồ giá XRP/USD có thiết lập đột phá Rising Wedge. Nguồn: TradingView.com

Sự đột phá tiêu cực tiềm ẩn có nguy cơ khiến giá XRP thấp nhất bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng phía dưới và phía trên của Wedge. Điều đó sẽ đặt mục tiêu giảm giá của tiền điện tử xuống dưới 0,65 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

TikTok Rival Chingari huy động được 19 triệu đô la để phát triển một ‘Token xã hội’

Bài viết kế tiếp

Sự tăng giá của BTC mang lại cuộc sống mới cho các giàn khai thác 5 năm tuổi – Bitcoin Hashrate tăng gần 20% kể từ tuần trước

Bài viết liên quan