Giá cổ phiếu Rolls-Royce (LON: RR) Trung lập ở mức kháng cự quan trọng

Giá cổ phiếu Rolls-Royce tiếp tục củng cố gần mức cao nhất trong 16 tháng khi các nhà đầu tư thông báo về khả năng hoạt động tốt gần đây. Rolls-Royce (LON: RR) kết thúc phiên giao dịch tuần trước ở mức 144,56p, cao hơn 0,86p (+ 0,60%), đánh dấu mức đóng cửa hàng tuần cao nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

Giá cổ phiếu của Rolls-Royce cuối cùng đã không bị từ tính của mức giá 1 bảng Anh. Trong phần lớn thời gian của năm 2021, RR đã thay đổi về hai phía của số tròn. Tuy nhiên, nhà sản xuất động cơ hàng không đã tăng khoảng 46% nhờ các thay đổi quản lý cấp cao và nâng cấp nhà môi giới trong tháng trước. Rolls gần đây đã thông báo rằng Grazia Vittadini, cựu Giám đốc Công nghệ (CTO) tại Airbus, sẽ tham gia và đảm nhận vai trò tương tự. Hơn nữa, việc mở cửa không phận Hoa Kỳ đã khiến các ngân hàng đánh dấu kỳ vọng của họ đối với giá cổ phiếu khi chúng tôi tăng. JP Morgan đã tăng mục tiêu giá của họ từ 130p lên 150p, duy trì tỷ trọng trung lập. Trong khi đó, các dự án mục tiêu 160p trong 12 tháng của ngân hàng Berenburg tăng hơn một chút.

Dự báo giá RR

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá cổ phiếu Roll-Royce nằm trên các đường trung bình động 50, 100 và 200 ngày (DMA’s) và tìm thấy mức kháng cự tại mức cao nhất tháng 6 năm 2020 là 146,46p. Hơn nữa, giá cổ phiếu đang ở một ngã tư do hành động giá đi ngang gần đây. Nếu RR thành công xóa ngưỡng kháng cự ngang, đà tăng có thể tăng lên, nhắm mục tiêu khoảng cách trên biểu đồ từ tháng 3 năm 2020 ở mức 112,70p. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý đến việc nghiên cứu nhà môi giới. Xem xét hiệu suất gần đây, Rolls-Royce có thể không thể chốt lời nếu không đạt được 146,46p. Mặt khác, 50-DMA ở 122,49p là hỗ trợ đầu tiên, tiếp theo là 100-DMA ở 112,84p. Giá cổ phiếu Rolls-Royce có giá trị hợp lý ở mức hiện tại, do đó, các nhà đầu tư có thể muốn áp dụng cách tiếp cận ‘chờ và xem’ ở cấp độ kỹ thuật quan trọng.

Biểu đồ giá cổ phiếu Roll Royce (hàng ngày)

Rolls-Royce share price
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Giám đốc điều hành BOJ cho biết Nhật Bản sẽ ủng hộ một thiết kế CBDC đơn giản

Bài viết kế tiếp

Giá Bitcoin in đóng cửa hàng tuần cao nhất trong lịch sử

Bài viết liên quan