Giá AVAX có thể giảm từ 20-50% khi có đà tăng trưởng tốt

Giá AVAX vượt qua mức thấp nhất của tháng 9, tăng hơn 150% để lập kỷ lục mới là 79 đô la vào ngày 23. Tuy nhiên, kể từ đó, tất cả đều xuống dốc đối với Avalanche (AVAX). Bất chấp niềm tin ngày càng tăng rằng mạng Avalanche gây ra mối đe dọa đáng tin cậy đối với Ethereum (ETH), giá đã giảm mạnh trong hai tuần qua.

Avalanche, cùng với những kẻ giết Ethereum như Solana (SOL), Cardano (ADA), đã ghi nhận mức tăng ấn tượng trong quý thứ ba. Tuy nhiên, ngay cả khi Bitcoin (BTC) nhảy trên 55 nghìn đô la ngày hôm nay, AVAX vẫn đang bị phá vỡ. Hơn nữa, việc bán tháo đang gia tăng, có thể dẫn đến sự sụt giảm thậm chí còn nghiêm trọng hơn.

Dự báo giá Avalanche

Biểu đồ 4 giờ cho thấy Avalanche đã phá vỡ dưới hỗ trợ nêm tăng ở mức 68 đô la. Kết quả là, giá AVAX đã giảm 15% xuống còn 58,50 đô la. Trong khi AVAX có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức cao nhất mọi thời đại của tháng 8 là $57,50, tôi mong đợi một phần mở rộng vào phạm vi $48 – $50. Tuy nhiên, xem xét số lượng lớn mua trong mùa hè, giá thậm chí có thể giảm một nửa từ đây nếu thời gian dài bắt đầu gấp lại.

Nếu đà giảm hiện tại tập hợp đủ tốc độ để phá vỡ $48,00, giá AVAX có thể giảm 47% so với mức hiện tại, trở lại mức thấp nhất của tháng 9 xung quanh $31,00. Mặc dù điều này xảy ra rất tiêu cực, nó vẫn có khả năng xảy ra cho đến khi giá phục hồi đường xu hướng tăng. Nếu giá AVAX phục hồi xu hướng tăng ở mức $71,00, nêm tăng dần sẽ chi phối hành động giá và đưa Avalanche đến một mức giá kỷ lục mới. Do đó, dự đoán giá AVAX giảm sẽ trở nên không hợp lệ trên $71,00

Biểu đồ giá AVAX (4 giờ)

Avalanche Avax Price
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cardano đấu tranh ở mức 2,2 đô la trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt

Bài viết kế tiếp

Giảm phát Hoa Kỳ sắp tới !! Nhà phân tích thúc giục thanh lý Bitcoin trong sáu tháng tới!

Bài viết liên quan