Galaxy Interactive huy động được 325 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp trò chơi NFT và Blockchain

Galaxy Interactive, một bộ phận của Galaxy Digital Holdings và một công ty VC tập trung vào các công ty khởi nghiệp trò chơi và công nghệ tương tác, đã huy động được 325 triệu đô la Mỹ để đầu tư vào các NFT chip xanh.

Galaxy Digital đã công bố việc gây quỹ vào ngày 19 tháng 10, nói rằng số vốn sẽ được chuyển đến quỹ thứ hai của Galaxy Interactive, kết hợp tổng số tài sản được quản lý là 650 triệu đô la Mỹ.

Theo tuyên bố, Galaxy Interactive đã phân bổ 150 triệu đô la Mỹ cho các công ty mới, bao gồm 1047 trò chơi, Republic, Art Blocks và Elodie.

Thế hệ trẻ đang chuyển mình từ thế giới vật lý sang thế giới kỹ thuật số

Galaxy Interactive được thành lập vào năm 2018 bởi các đối tác chung Sam Englebardt và Richard Kim. Quỹ, hiện đang linh hoạt hơn cho các nhà đầu tư, nhằm mục đích thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, đặc biệt là khi biết rằng các thế hệ trẻ đang chuyển từ thế giới vật lý sang thế giới kỹ thuật số khi sự đổi mới công nghệ phát triển theo cấp số nhân.

Bạn sẽ đầu tư vào điều gì nếu bạn tin rằng các thế hệ trẻ đang di chuyển nhanh chóng từ thế giới vật lý sang thế giới kỹ thuật số? Ngày nay, hàm ý của câu hỏi đó hiện diện ở khắp mọi nơi, theo nhiều cách hấp dẫn và thông qua việc sử dụng các công nghệ mang tính cách mạng.

Đổ thêm vốn vào NFT và Metaverse

Rất nhiều tiền đang xoay quanh các dự án NFT và Metaverse, vốn có thể tạo ra một phương thức tương tác và giao dịch mới với mọi người trong thế giới thực tế ảo toàn cầu.

Phong trào P2E (Play-To-Earn) đã tạo ra lợi nhuận khổng lồ vào năm 2021, với các tựa game như Axie Infinity tiên phong trong không gian.

Trong khi hầu hết các trò chơi dựa trên blockchain được xây dựng trên Ethereum, các dự án khác đã đưa đến Solana để cạnh tranh trong một hệ sinh thái thay thế. Chúng bao gồm Star Atlas, Aurory và Genopets – ba tựa game đang thu hút sự chú ý của game thủ cũng như các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ghana muốn cho phép thanh toán ngoại tuyến cho e-cedi CBDC của mình

Bài viết kế tiếp

Nhà đầu tư Chainlink chiếm 24,8% tổng nguồn cung LINK; nó có rủi ro không?

Bài viết liên quan