Galaxy Interactive gây quỹ 325 triệu đô la khác nhằm vào Metaverse và các trò chơi thế hệ tiếp theo

Galaxy Interactive, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ tương tác thế hệ tiếp theo, đã thông báo rằng họ đã huy động được 325 triệu đô la cho quỹ thứ hai từ 70 nhà đầu tư khác nhau.

Quỹ tập trung vào thực tế ảo và thực tế tăng cường, trí tuệ nhân tạo và các trò chơi dựa trên blockchain.

Trong một thông báo ngày 19 tháng 10, Galaxy Digital, chủ sở hữu phần lớn của Galaxy Interactive, tuyên bố rằng 150 triệu đô la từ quỹ đã được phân bổ cho các công ty danh mục đầu tư mới bao gồm Republic, 1047 Games, Elodie, ROAR, Art Blocks và Masterworks với các khoản đầu tư bổ sung khác sẽ được công bố trong những tháng tới.

Được thành lập vào năm 2018 bởi các đối tác chung Sam Englebardt và Richard Kim, công ty hiện có hơn 650 triệu đô la tài sản đang được quản lý và đã đầu tư vào hơn 75 công ty.

Englebardt mô tả lĩnh vực tương tác là “giao điểm của nội dung, tài chính và công nghệ” và tin rằng nó sẽ thúc đẩy tăng trưởng đáng kể. Công ty đặc biệt tập trung vào các bộ sưu tập kỹ thuật số và Metaverse, vì Englebardt tin rằng quyền sở hữu kỹ thuật số thông qua NFT là một trụ cột cơ bản cho một phiên bản internet nhập vai hơn.

Mike Novogratz, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, cho biết hai đối tác chung đã nhìn thấy tiềm năng của lĩnh vực này từ rất sớm:

“Họ [Englebardt và Kim] là những người đầu tiên đập bàn tôi nhấn mạnh rằng các đối tượng chơi game và kỹ thuật số – thậm chí còn chưa được gọi là ‘NFT’ – sẽ mang lại cơ hội lớn nhất cho công nghệ blockchain mở rộng quy mô và Galaxy Digital cần phải chuyên môn hóa trong không gian này.”

Tiền đang chảy vào lĩnh vực này với Bitkraft Ventures, một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào các công ty khởi nghiệp về game và eSports đã tung ra quỹ token 75 triệu đô la vào đầu tháng này, tập trung vào trò chơi blockchain và giải trí kỹ thuật số.

Bên ngoài nội dung tương tác, các báo cáo xuất hiện ngày hôm nay rằng Multicoin Capital dự định huy động 250 triệu đô la vào cuối năm 2021 cho một quỹ đầu tư mạo hiểm thứ ba nhằm vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Vào tháng 6, Andreessen Horowitz đã huy động quỹ tiền điện tử thứ ba của mình, với mức định giá 2,2 tỷ đô la, khiến nó trở thành quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Dự đoán giá của Theta: Đà giảm dần có thể khiến THETA xuống dưới $5

Bài viết kế tiếp

‘Sự bùng nổ’ trong các công ty lớn của Hàn Quốc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử

Bài viết liên quan