FTM tăng 16% khi Fantom chia sẻ đề xuất quản trị ra mắt Aave

  • FTM/USD đã mở đầu tuần với mức tăng 16% lên 2,35 đô la.
  • Cập nhật của Fantom về đề xuất quản trị chia sẻ để khởi chạy Aave thúc đẩy cuộc biểu tình.
  • FTM vẫn còn nhiều khả năng tăng giá hơn.

KOLKATA (CoinChapter.com) – Tài sản blockchain gốc của Fantom đã đảo ngược các khoản lỗ do bán tháo vào cuối tuần. Kết quả là, cặp FTM/USD đã ghi nhận mức tăng 16% vào thứ Hai, tăng từ mức thấp nhất ở mức 1,97 đô la lên mức cao nhất trong nước là 2,35 đô la. Cuộc biểu tình của FTM diễn ra sau khi Fantom đề xuất triển khai Aave’s v2 trên blockchain Fantom Opera.

Fantom là một blockchain bằng chứng cổ phần, tương thích với EVM, chạy trên thuật toán đồng thuận BFT không đồng bộ. Trước đây, FTM đã bơm tiền do sự ra mắt của Geist Finance trên chuỗi hợp đồng thông minh đang cạnh tranh Ethereum. Cuộc biểu tình 47% của cặp FTM/USD đã bắt đầu từ 1,3 đô la vào thứ Tư, lên đến đỉnh điểm là 2,45 đô la vào thứ sáu.

Như thường lệ, người bán bán phần trên, cảm nhận được nỗi lo quá mua. Nhưng động thái tăng giá của FTM/USD đã khôi phục niềm tin tăng giá vào token của blockchain.

Đề xuất quản trị để khởi chạy Aave V2

Trong đề xuất quản trị ra mắt của Aave, thành viên nhóm Core Fantom, ‘theotherpomp’, đã nhấn mạnh cách blockchain PoS và giao thức cho vay hàng đầu chia sẻ những lý tưởng chung về tính mở và khả năng truy cập. Ngoài ra, hầu hết các tài liệu đã giải thích cách mạng ủng hộ việc triển khai Aave’s v2 theo mọi cách có thể.

“Chúng tôi tin rằng Fantom đã sẵn sàng hỗ trợ Aave: Fantom cung cấp một cơ sở hạ tầng an toàn, thị trường có tính thanh khoản cao, tích hợp tiên tri (chẳng hạn như Chainlink và Band Protocol) và một loạt các dịch vụ, bao gồm các trình khám phá trên chuỗi và các giải pháp lập chỉ mục (chẳng hạn như như Đồ thị và Cộng hóa trị).”

theotherpomp lưu ý trong đề xuất

Thành viên Fantom nêu bật sáng kiến ​​khuyến khích FTM trị giá 370 triệu gần đây của hệ sinh thái nhằm thu hút các nhà phát triển thử nghiệm không gian. Ưu đãi vẫn tiếp tục.

“Khi đạt đến yêu cầu TVL tối thiểu, Aave sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng khuyến khích được sử dụng để phát triển giao thức trên Fantom, bao gồm cả việc khuyến khích người dùng cuối.”

Theotherpomp tiếp tục bán các lợi thế của Fantom. Thông qua một cuộc trình diễn về hơn 47 hoạt động của blockchain. tổng giá trị bị khóa (TVL) là 5,8 tỷ đô la, 30,964 và số lượng triển khai hợp đồng thông minh ngày càng tăng. 854.328 địa chỉ duy nhất và hơn 90 triệu tổng số giao dịch, theotherpomp giải thích rằng “có tiềm năng lớn về sức mạnh tổng hợp giữa Fantom và Aave.

Thiết lập kỹ thuật FTM/USD

Người bán lại xuất hiện để làm gián đoạn cuộc biểu tình, nhưng cặp FTM/USD đã hình thành Kênh giảm dần trên cả biểu đồ tỷ giá giao ngay cũng như biểu đồ chỉ số sức mạnh tương đối (RSI).

Cụ thể, Kênh giảm dần theo xu hướng của mức cao hơn và mức thấp hơn thấp hơn, điều gì đó sau này cung cấp động lực tăng giá đáng kể cho sự phục hồi của tài sản.

FTM/USD still can go a lot higher
FTM/USD vẫn có thể tăng cao hơn rất nhiều. Nguồn: FTMUSD trên TradingView.com

Kênh đi xuống đang diễn ra của FTM gợi ý về một kịch bản tương tự. Áp lực giảm giá có thể đẩy giá xuống mức 2 đô la và RSI về phía 41,72, nhưng mức 1,95- 1,99 đô la cung cấp hỗ trợ quan trọng ngăn chặn sự sụt giảm tiếp tục diễn ra. Sau khi bán tháo cạn kiệt, đà tăng giá có thể bắt đầu lại cuộc biểu tình với mục tiêu tăng giá gần $3,85.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cách Bitcoin & tiền điện tử có thể giúp giảm bớt sự bất bình đẳng về sự giàu có (Không có phép lạ)

Bài viết kế tiếp

Các cuộc thi giao dịch giả tưởng: Chúng có phải là cách hoàn hảo để kiếm tiền điện tử?

Bài viết liên quan