Fantom đạt mức cao mới mọi thời đại là $2,21 – FTM có phải là khoản đầu tư tốt không?

  • Fantom đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,21 đô la cho mỗi FTM.
  • FTM là một trong những đồng tiền được mệnh danh là Kẻ giết Ethereum cùng với ADA và SOL.
  • Fantom là một nền tảng cho DApps và Non-Fungible Tokens.

Các đồng tiền và token chính như Bitcoin, Ethereum và BNB đang di chuyển và Fantom coin tham gia câu lạc bộ. Hôm nay, Fantom đã đạt mức cao mới mọi thời đại.

Tại thời điểm viết bài, FTM giao dịch khoảng 2,21 đô la một mảnh, khiến nó trở thành tài sản tiền điện tử 36 hàng đầu trên thế giới theo CoinMarketCap.

Đồng tiền này đã tăng hơn 25% khi khối lượng giao dịch tăng hơn 80%. Hiện tại, giá trị vốn hóa thị trường của Fantom là khoảng 5,6 tỷ USD.

Cuộc biểu tình tăng giá của đồng xu dường như trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Một số người thậm chí còn nói rằng Fantom là một trong những ‘Kẻ giết Ethereum’ cùng với các loại tiền điện tử chính Cardano (ADA) và Solana (Sol).

Fantom là một nền tảng blockchain được tạo ra để cho phép tạo ra các ứng dụng phi tập trung (DApps) và token không thể thay thế (NFT). Do đó, nhiều người tin rằng FTM là một khoản đầu tư tốt.

Token đang tăng đều đặn, nó thường được so sánh với Solana. Chuyên gia tiền điện tử Andre Cronje thậm chí còn nói rằng anh ấy đang đợi FTM tăng lên 3 đô la, sau đó anh ấy nói rằng anh ấy sẽ mua nó để làm meme.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá Chainlink: LINK vẫn đang dần củng cố dưới 28 đô la, liệu một động thái khác sẽ cao hơn theo sau không?

Bài viết kế tiếp

Dow Jones tăng hơn 330 điểm khi Phố Wall cổ vũ giải pháp nợ ngắn hạn

Bài viết liên quan