Elon Musk xác nhận meme dự đoán BTC được bán với giá 28 nghìn đô la

Elon Musk của Tesla đã hết lần này đến lần khác bày tỏ sự quan tâm của mình đến câu tiền điện tử. Loại chứng thực này chủ yếu thông qua Twitter dưới dạng meme hoặc thông điệp khó hiểu liên quan đến một số nội dung nhất định. Trong khi Elon Musk đã công khai bày tỏ sự quan tâm của mình đến Dogecoin [DOGE] và Bitcoin [BTC], thì CEO Tesla lại nghiêng về DOGE. Tuy nhiên, meme mới nhất của anh ấy bao gồm các dự đoán cho Bitcoin và Ethereum.

Khi Bitcoin vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó trong khi đồng thời ghi nhận các mức cao mới, một loạt các dự đoán liên quan đến số phận của đồng tiền vua bắt đầu đổ vào. Trong khi một số ý kiến ​​cho rằng BTC có thể lên tới 100K đô la, một số người khác lưu ý rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới có thể đạt 70 nghìn đô la. Elon Musk đã có một dự đoán khá kỳ lạ.

Không ai ngoại trừ Musk có thể giải mã ý nghĩa đằng sau dòng tweet liên quan đến Bitcoin mới nhất của anh ấy. Tuy nhiên, người quản lý meme đã thu hút được sự chú ý lớn.

Dự đoán về BTC của Elon Musk

Người đứng sau meme là “nghệ sĩ sở thích” Eva Beylin. Meme của cô ấy được cho là đang cố gắng khắc họa “Tình yêu trong thời đại Web3”. Mặc dù không cấp tín dụng cho tác giả cho meme, nó đã quản lý để lấy khoảng $ 28K. Ngoài điều này ra, Beylin tiết lộ rằng cô ấy vô cùng hạnh phúc về sự công nhận mới nhất này, đặc biệt là từ Musk.

Lưu ý rằng cô ấy là một fan hâm mộ lớn của Elon Musk, Beylin nói,

“Tôi đang ở trên mặt trăng.”

Chỉ ra kế hoạch tương lai của cô ấy trong không gian tiền điện tử và NFT, Beylin nói,

“Là một nghệ sĩ có sở thích, tôi sẽ không bao giờ có thể tái đầu tư vào nghệ thuật hoặc được trả tiền cho tác phẩm của mình [nếu không có NFT]. Vì vậy, công việc của tôi luôn là tái đầu tư trở lại NFT. ”

Bitcoin [BTC], trong thời điểm viết bài, đã cách khá xa so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Tài sản được ghi nhận đã giao dịch với giá 61.400 đô la với biến động giá tối thiểu trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của tiền điện tử lớn nhất thế giới là 1,15 nghìn tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các nhà lãnh đạo tài chính G7 đạt được thỏa thuận về tiền tệ kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Nhà phân tích bitcoin dự đoán giá BTC $250K đạt đỉnh vào tháng 1 năm 2022

Bài viết liên quan