Dự đoán về giá của Chainlink: LINK Phải rõ ràng 27,60 đô la để tiếp tục tăng giá

Giá Chainlink đã giảm 5% vào sáng nay sau khi không thể vượt qua ngưỡng kháng cự chính và cho đến khi LINK leo lên trên 200 DMA, xu hướng tăng giá nên lo lắng. Sau khi tăng 30% so với tuần trước, Chainlink (LINK) đã tiến thẳng vào ngưỡng kháng cự đáng kể, điều này có thể báo hiệu mức giá đỉnh trong ngắn hạn.

Tháng 9 là một câu chuyện của hai nửa đối với Chainlink. Vào đầu tháng, LINK đã mở rộng mức tăng lên 175% từ mức thấp nhất của tháng Bảy. Vào ngày 6, Chainlink đã giao dịch ở mức cao nhất trong 4 tháng là 36,35 đô la. Tuy nhiên, vào ngày 7, thị trường tiền điện tử sụp đổ do vụ vỡ nợ của Evergrande đã thúc đẩy việc bán rộng rãi các tài sản rủi ro. Vào ngày 20, một làn sóng thanh lý thứ hai và cũng tàn bạo không kém xảy ra sau khi Ngân hàng Trung ương Nhân dân Trung Quốc (PBOC) cấm các công ty nước ngoài cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong nước. Do đó, LINK đã kết thúc tháng -10% ở mức $ 24,00. Tuy nhiên, tháng 10 đã bắt đầu rực rỡ cho đến nay. Giá Chainlink tăng khoảng 9% sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell đồng minh lo ngại về lệnh cấm tiền điện tử kiểu Trung Quốc ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Chainlink đang phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để giành lại mức cao nhất của tháng Chín.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy Chainlink bị trả lại từ hỗ trợ đường xu hướng vào tuần trước. Xu hướng từ mức thấp nhất trong tháng 7 cung cấp mức hỗ trợ đáng kể ở mức $22,55. Ngoài ra, mức trung bình động 100 ngày ở mức 23,47 đô la bổ sung vào hỗ trợ giá hợp lưu. Miễn là Chainlink vẫn ở trên xu hướng và 100 DMA, nó sẽ giao dịch với một giai điệu tăng.

DMA 50 ở mức 26,97 đô la và 200 DMA quan trọng ở mức 26,63 đô la cung cấp khả năng chống chịu đáng kể. Hôm qua, giá Chainlink đã xóa cả hai mức trung bình nhưng bị từ chối trên cơ sở đóng cửa. Hơn nữa, sáng nay, LINK đang giao dịch ở mức 26,39 đô la, thấp hơn 50 và 200 DMA. Miễn là giá vẫn dưới 200 DMA, thì nó sẽ dễ bị kiểm tra lại mức hỗ trợ xu hướng ở mức 22,25 đô la. Trên cơ sở đó, tôi duy trì lập trường giảm giá sẽ chuyển sang tăng trên $27,63.

Chainlink price prediction

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Grayscale biến Solana (SOL) trở thành Công ty nắm giữ lớn thứ 4 trong Quỹ Digital Large Cap của mình, đồng thời bổ sung thêm Uniswap (UNI)

Bài viết kế tiếp

Bitcoin (BTC) nhắm đến mức cao mới sau tuần tăng giá

Bài viết liên quan