Dự đoán giá của Theta: Đà giảm dần có thể khiến THETA xuống dưới $5

Giá Theta đã giảm hơn 20% so với mức cao nhất vào đầu tháng 10 và cho thấy dấu hiệu cho thấy sự suy yếu tiếp theo có thể đang ở phía trước. Đồng Theta (THETA/USD) nhẹ hơn một chút vào sáng nay ở mức 5,927 đô la (-0,09%), nhưng tăng 17% trong tháng 10 và 217% tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, token thấp hơn khoảng 65% so với mức cao nhất mọi thời đại của tháng 4 là 16,61 đô la. Theta hiện đang nắm giữ mức vốn hóa thị trường là 5,9 tỷ đô la, xếp hạng nó là loại tiền điện tử có giá trị thứ 34 sau Fantom (FTM/USD).

Giống như nhiều altcoin khác, Theta đã không theo kịp Bitcoin cao hơn trong hai tuần qua. BTC hiện đang đổi chủ trên 64.000 đô la vì danh sách ETF ngày hôm qua khuyến khích dòng vốn chảy vào chuỗi thực phẩm. Kết quả là, có vẻ như Bitcoin đang hút thanh khoản và tiền từ những cái tên nhỏ hơn. Sau đó, thị phần của BTC đã tăng lên 47% và có vẻ sẽ chiếm ưu thế hơn trong thời gian tới.

Phân tích giá token

Một số diễn biến bất lợi đã xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày. Thứ nhất, giá THETA đang có xu hướng thấp hơn, bên dưới các đường trung bình động 50, 100 và 200 ngày (DMA’s). DMA 50 ở mức 6.235 đô la và 100 ở mức 6.233 đô la là các mức kháng cự đầu tiên. Trên mức trung bình, đường xu hướng giảm dần ở mức $6,436 thêm vào những trở ngại tăng hợp lưu. Hơn nữa, Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) cho thấy động lượng tiêu cực đang hình thành. Do đó, THETA có khả năng quay trở lại mức thấp nhất của tháng 9 ở mức 4,630 đô la, trong khi mức giảm mạnh hơn sẽ đưa mức thấp nhất của tháng 7 ở mức 3,492 đô la trở thành tiêu điểm.

Các chỉ số kỹ thuật xấu đi sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến THETA miễn là nó vẫn nằm dưới các đường trung bình động và đường xu hướng giảm dần. Do đó, mức đóng cửa trên $6,436 làm mất hiệu lực quan điểm giảm giá.

Biểu đồ giá Theta (Hàng ngày)

Theta price
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nền tảng DeFi được nhắm mục tiêu bởi Tổng chưởng lý New York

Bài viết kế tiếp

Galaxy Interactive gây quỹ 325 triệu đô la khác nhằm vào Metaverse và các trò chơi thế hệ tiếp theo

Bài viết liên quan