Dự đoán giá cho Bitcoin. $100K hoặc có thể vượt quá?

  • Bitcoin đang tăng lên khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau sáu tháng, tăng hơn 66.000 đô la vào tuần trước.
  • Việc SEC chấp thuận ETF Bitcoin đầu tiên, được đưa vào hoạt động trên sàn giao dịch chứng khoán New York vào thứ Ba ngày 19, là một yếu tố quan trọng trong việc tăng giá gần đây.
  • Trong các diễn biến khác, ETH và các Altcoin khác cũng đã ghi nhận mức tăng lớn, đưa vốn hóa thị trường của tiền điện tử lên cao hơn nữa.
  • Bitcoin có thể đi bao xa? Standard Chartered và các công ty khác đặt mục tiêu trên 100.000 đô la.

Sự biến động của thị trường tiền điện tử là một trong những điểm nổi bật của thị trường năm này qua năm khác. Bitcoin, được thành lập vào năm 2009, đã nhận được sự chấp nhận lớn trong những năm qua, gây sốc cho nhiều người nghi ngờ về nó.

Trong những năm qua, những người hoài nghi về tiền điện tử đã dần thay đổi vị trí của họ đối với tài sản kỹ thuật số. Các quan chức chính phủ và nhiều cơ quan lớn dẫn đầu tài chính tập trung, đã thêm tiền điện tử vào các dịch vụ của họ trong nỗ lực khai thác cộng đồng tiền điện tử đang phát triển.

Khi những mặt tích cực tiếp tục gia tăng trên thị trường, Bitcoin đã vượt qua mốc 60.000 đô la, một vị trí mà nó đã giữ trong một vài tuần, thậm chí có khả năng tăng lên mức cao mới của thị trường. Khi thị trường tiếp tục trong xu hướng tăng giá, nhiều người đang tự hỏi liệu Bitcoin có thể tăng cao như thế nào trước khi kết thúc năm nay.

Vẫn còn cảnh giác với sự kìm hãm của Trung Quốc và các quy định liên quan khác, các nhà đầu tư giảm giá đã bày tỏ lo ngại rằng một quyết định lớn của chính phủ có thể khiến giá lao dốc một lần nữa, xóa sổ hàng tỷ USD vốn hóa thị trường của nó.

Bitcoin đạt 100k đô la

Đánh giá theo các sự kiện gần đây, chỉ có một khả năng cho Bitcoin: một cuộc biểu tình lớn khác. Năm 2021 bắt đầu tuyệt vời cho đồng tiền hàng đầu vì nó nhận được rất nhiều sự chấp nhận. Từ Tesla đến tài chính tập trung với JP Morgan, Morgan Stanley và những người khác, việc áp dụng nó là rất lớn, dẫn đến một đợt tăng giá lớn và cuối cùng là mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4, với nhiều dự đoán cho rằng nó sẽ tăng vọt qua 100 nghìn đô la.

Sự gia tăng của bitcoin đã ảnh hưởng đến giá của các đồng tiền khác, cho đến khi bi kịch xảy ra với cuộc đàn áp khai thác của Trung Quốc, chứng kiến ​​các thợ mỏ từ bỏ hoạt động trong trung tâm khai thác tiền điện tử. Điều này dẫn đến sự sụp đổ của giá Bitcoin, khiến nhiều người nghi ngờ về giấc mơ 100k đô la.

Trong những tuần gần đây, thị trường đã chứng kiến ​​nhiều điều tích cực đối với Bitcoin, dẫn đến sự tăng giá đột biến. Bitcoin dần dần vượt qua ngưỡng 40 nghìn đô la và gần đây là mức kháng cự 55 nghìn đô la khi tỷ lệ băm ổn định do sự di chuyển của thợ đào sang Mỹ. Với việc các thợ đào đã hoạt động trở lại, Bitcoin dự kiến ​​sẽ dần hoạt động ở mức cao mà nó đã làm vào đầu năm.

Nghiên cứu của gã khổng lồ ngân hàng Anh Standard Chartered chỉ ra khả năng Bitcoin chạm mốc 100k đô la trong vài tháng. Báo cáo ban đầu được phát hành khi đồng tiền này vẫn đang vật lộn để đạt mức $50k, và bây giờ có vẻ đáng tin hơn đối với người dùng khi đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức trên 66.000 đô la.

ATH mới và lý do đằng sau nó

Giá bitcoin đang dần tăng điểm với sự gia tăng của tỷ lệ băm, việc El Salvador chấp nhận Bitcoin và quan trọng nhất là sự ra mắt của Bitcoin ETF đầu tiên.

Việc chấp nhận Bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp ở El Salvador là bằng chứng cho thấy rằng, bất chấp những cơn bão từ sự cố khai thác, Bitcoin vẫn sẽ được chấp nhận ở nhiều quốc gia. Việc SEC chấp thuận một ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ đã được đánh giá cao rộng rãi, vì nó được coi là còn lâu mới đến sau một số lần thử nghiệm thất bại.

Sự ra mắt của ETF được cho là nhằm mở ra nhiều thị trường hơn cho Bitcoin trong lĩnh vực tài chính truyền thống, có khả năng giúp Bitcoin được chấp nhận nhiều hơn. Bitcoin ETF đầu tiên đã tạo ra khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ đô la vào ngày mở cửa, đặt ra tốc độ cho nhiều người khác làm theo. Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 66.000 đô la với sự thành công của ETF và việc áp dụng hàng loạt ngày càng tăng của nó.

Sự thành công của Bitcoin ETF đã dẫn đến suy đoán về một ETF ETH tiềm năng trong tương lai. Những người đầu cơ giá lên đang không lãng phí thời gian để đầu cơ mức giá hơn 100 nghìn đô la cho Bitcoin, thậm chí có thể là trước cuối năm, nếu BTC giữ nguyên tốc độ này.

Tại sao bạn nên quan tâm?

Giá bitcoin vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau sáu tháng với rất nhiều khả năng cho tương lai. Một số người dùng nghĩ rằng một sự điều chỉnh thị trường sắp xảy ra, nhưng giao diện của mọi thứ cho thấy giá bitcoin đã phá vỡ các rào cản mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Kazakhstan kỳ vọng 1,5 tỷ đô la từ việc khai thác tiền điện tử trong 5 năm, các ước tính cho thấy

Bài viết kế tiếp

Token lấy cảm hứng từ Netflix tăng vọt 3500% trong ba ngày

Bài viết liên quan