Dự đoán giá Cardano: Tín hiệu cơ sở vững chắc cho sự trở lại mức $3,00 của ADA

Giá Cardano đã bị bỏ lại trong cuộc biểu tình thị trường tiền điện tử gần đây, với giao dịch ADA đi ngang trong ba tuần. Mặc dù Bitcoin (BTC) tăng 30% lên 55 nghìn đô la trong tuần trước, Cardano (ADA) không theo kịp và bị mắc kẹt trong khoảng từ 2,00 đô la đến 2,50 đô la. Tuy nhiên, hành động giá đã hình thành một nền tảng mạnh mẽ có thể đưa Cardano trở lại trên $3,00.

Thị trường tiền điện tử bùng nổ trở lại vào tháng 10. Vốn hóa thị trường tiền điện tử kết hợp đã tăng gần 500 tỷ đô la lên 2,3 nghìn tỷ đô la trong tám ngày qua. Tuy nhiên, ADA đã hoạt động kém hiệu quả so với các công ty dẫn đầu thị trường. Sau đó, Cardano đã mất vị trí thứ ba vào tay Binance Coin (BNB), vốn hóa thị trường 74 tỷ đô la vượt qua 73,2 tỷ đô la của ADA. Hơn nữa, trong khi BTC đang giao dịch ở mức cao nhất trong 5 tháng và đạt kỷ lục của tháng 5, thì Cardano thấp hơn khoảng 28% so với mức cao 3,16 đô la của tháng 9. Tuy nhiên, xu hướng tăng giá nên được khuyến khích rằng ADA đang giữ trên $2,00. Hơn nữa, mức thấp đang tăng lên và kết quả là giá Cardano có thể sớm vượt qua $2,50.

Phân tích giá ADA

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ADA đang chạm vào ngưỡng kháng cự trên cao tiếp cận mức trung bình động 50 ngày ở mức 2,47 đô la và ATH trước đây ở mức 2,51 đô la. Đường xu hướng tăng ở mức $2,07 từ mức thấp nhất của tháng 7 là ngưỡng kháng cự và cung cấp mức hỗ trợ đầu tiên. Ngoài ra, việc di chuyển trong 100 ngày ở mức 1,96 đô la củng cố hỗ trợ giảm quy mô mạnh mẽ. Miễn là giá giữ được xu hướng và 100 DMA, mức thanh toán 2,51 đô la có vẻ có thể xảy ra. Trong trường hợp đó, mục tiêu hợp lý là ATH tháng 9.

Tôi duy trì triển vọng tăng giá cho Cardano miễn là giá vẫn trên 1,97 đô la. Tuy nhiên, nếu ADA mất hỗ trợ của 100 DMA, triển vọng trở nên kém rõ ràng Trên cơ sở đó, mức đóng cửa dưới 1,97 đô la sẽ làm mất hiệu lực quan điểm tăng giá.

Biểu đồ giá Cardano (Hàng ngày)

Cardano Price Chart
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tương lai của tiền điện tử là gì?

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Chainlink: LINK vẫn đang dần củng cố dưới 28 đô la, liệu một động thái khác sẽ cao hơn theo sau không?

Bài viết liên quan